Chuyên mục  


Indonesia suýt trả giá cho những sai lầm ở hàng phòng ngự. Ảnh: Perbesar

Trận thua Iraq 1-5 hôm 16/11 khiến Indonesia chịu áp lực lớn trong chuyến làm khách trên sân cỏ nhân tạo Rizal Memorial. Và dù nhập cuộc với ý đồ dồn ép đối thủ, các học trò của HLV Shin không có sự tập trung cần thiết và dường như bị bất ngờ bởi lối đá quyết liệt của đội chủ nhà.

Trong 25 phút đầu, Indonesia cầm nhiều bóng nhưng không tạo ra bất kỳ cơ hội rõ ràng nào. Ngược lại, họ liên tục để mất bóng và phải đối mặt những pha phản công nguy hiểm. Cú sút chệch cột của tiền đạo Patrick Reichelt là lời cảnh báo đầu tiên từ Philippines. Không lâu sau, nhờ pha cứu thua xuất sắc của thủ thành Ernando Ari, trung vệ Indonesia Rizky Ridho tránh bị phản lưới sau pha cản phá có phần vụng về.

Cơ hội tiếp tục trôi qua với Philippines khi hậu vệ Santiago Rublico bất ngờ dâng cao và có liên tiếp hai cơ hội dứt điểm ngon ăn. Sau pha sút vọt xà, anh dứt điểm trúng vị trí Ernando đã chọn. Tuy chưa thành công, có thể thấy lối đá trực diện của Philippines khiến Indonesia bối rối thế nào. Bên ngoài sân, HLV Michael Weiss đã ra sát biên để chờ bàn thắng và tỏ ra tức giận khi chứng kiến Rublico bỏ lỡ.

*Tiếp tục cập nhật

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020