Chuyên mục  


Sau khi ra tù ngày 25/3, Alves về biệt thự riêng tại quận Esplugues de Llobregat, Barcelona, nơi Sanz cũng đang ở. Theo chương trình Tây Ban Nha Fiesta, hai người gặp mặt trực tiếp để quyết định xem sẽ làm gì với mối quan hệ vợ chồng.

Ngày 1/4, Sanz đăng trên Instagram bức ảnh cả hai nắm tay nhau đầy yêu thương. Trong đó, bàn tay của cô và Alves có hình xăm chung là "1+1=1" để thể hiện tình yêu. Tờ Marca không biết dòng chữ này là hình xăm thật, hay được viết bằng bút mực đỏ.

Sanz khoe bức ảnh nắm tay tình tứ với Alves ngày 1/4. Ảnh chụp màn hình

Động thái của Sanz bác bỏ một nguồn tin từ Europa Press chỉ vài giờ trước đó. Theo nhà báo này, người đẹp Tây Ban Nha đã rời khỏi biệt thự và hai vợ chồng đang gặp khủng hoảng, khó hàn gắn tình cảm như xưa.

Alves và Sanz hẹn hò từ 2015 rồi tổ chức lễ cưới tại Ibiza, Tây Ban Nha ngày 8/7/2017. Sau khi hậu vệ 40 tuổi bị bắt, Sanz đã đệ đơn ly hôn. Người mẫu này cho biết lý do ly hôn không phải vì Alves bị bắt vì buộc hiếp dâm mà bởi anh đã thừa nhận ngoại tình. Nhưng khi làm chứng trong phiên tòa xét xử Alves, cô cho biết vẫn chưa "chính thức" ly hôn cầu thủ Brazil.

Ngày 22/2, Alves bị tòa án Barcelona buộc phải bồi thường thiệt hại 150.000 euro (hơn 162.000 USD) cho nạn nhân cũng như các chi phí pháp lý cho phiên tòa. Cựu hậu vệ Barca và PSG còn bị giám sát pháp lý thêm 5 năm cũng như có lệnh cấm tiếp xúc với nạn nhân trong 9 năm 6 tháng.

Trước khi bị kết án tù, Alves đã viết cho Sanz lá thư đầy tình cảm từ phòng giam trong khi chờ xét xử. Hậu vệ người Brazil cầu xin sự tha thứ và cảm ơn vợ vì là người phụ nữ mạnh mẽ khi phải đối mặt thời gian vô cùng khó khăn với việc mẹ đẻ bị ung thư tử cung, còn Alves bị bắt.

Alves và Sanz thời còn hạnh phúc trước sóng gió từ vụ hậu vệ Brazil bị kết tội hiếp dâm. Ảnh: Instagram / joanasanz

Tới ngày 25/3, sau khi nộp 1,1 triệu USD tiền bảo lãnh, Alves được tại ngoại trong khi chờ tuyên án lần cuối về tội tấn công tình dục. Ngoài việc phải trả khoản tiền bảo lãnh 1,1 triệu USD, cựu hậu vệ Barca còn bị thu hộ chiếu, phải trình diện với cảnh sát hàng tuần, bị cấm liên lạc hoặc đi lại trong phạm vi 1 km tính từ người tố cáo.

Do đang khánh kiệt, Alves không thể tự trả khoản tiền bảo lãnh. Theo nhà báo người Tây Ban Nha Marisa Martin Blazquez, một tạp chí nổi tiếng của Brazil đã đồng ý bảo lãnh để đổi lấy một cuộc phỏng vấn với Alves. Theo Blazquez, thỏa thuận đi kèm với một số điều khoản, gồm cuộc phỏng vấn được thực hiện như phim tài liệu và Joana cũng phải tham gia.

Hồng Duy

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020