Chuyên mục  


Nữ tiếp viên hàng không giấu tên làm việc trên chuyến bay nội địa Trung Quốc từ tỉnh Cát Lâm đến thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Trên chuyến bay, cô thấy một hành khách không thể dỗ con nín sau khi được yêu cầu ngồi vào ghế, SCMP hôm nay đưa tin.

Nữ tiếp viên nhanh chóng đề nghị bế giúp và trấn an em bé nhằm giảm khả năng gây ồn ào khó chịu cho những hành khách xung quanh. Cô bế cậu bé trên tay và nhẹ nhàng vỗ lưng cho bé trong suốt chuyến bay. Em bé không chỉ ngủ ngon trong vòng tay của nữ tiếp viên mà sau khi thức dậy cũng rất ngoan ngoãn.

Nữ tiếp viên Trung Quốc bế và chơi cùng con trai của một hành khách. Ảnh: SCMP.

Hình ảnh và câu chuyện về nữ tiếp viên đã nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người dùng mạng xã hội đã dành những lời ca ngợi cho cô.

"Cô tiếp viên xinh đẹp mang đầy khí chất của một người mẹ", một người cho hay.

Một người khác bình luận "hãy nhìn xem, em bé có vẻ rất vui. Cô ấy nhẹ nhàng và chu đáo biết bao". "Cảnh tượng thật ngọt ngào. Nó khiến tôi muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn", người thứ ba chia sẻ.

Câu chuyện về những người đối xử tốt với trẻ em luôn trở thành nội dung thu hút trên mạng xã hội. Đầu tháng này, video chia sẻ về cậu bé hai tuổi ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc, thơm cô giáo mẫu giáo sau khi được cô khen ngợi đã thu hút hàng triệu người xem.

Vào tháng 9 năm ngoái, một bé gái Trung Quốc mắc bệnh bạch tạng đã được nhận sự chào đón nồng nhiệt từ giáo viên và các bạn cùng lớp để đảm bảo em thấy an toàn và thoải mái trong ngày đầu đến lớp mẫu giáo.

Thanh Tâm (Theo SCMP)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020