Chuyên mục  


Gary Stitch Guillory, cảnh sát trưởng giáo khu Calcasieu ở bang Louisiana, hôm 9/7 cho biết giới chức phát động chiến dịch tìm kiếm bé trai một tuổi, sau khi phát hiện thi thể anh trai 4 tuổi của cậu bé trong hồ nước gần ranh giới với bang Texas. Cậu bé được nhìn thấy lần cuối hôm 6/7 cùng mẹ Aaliyah Jack, 25 tuổi, và anh trai.

Lo sợ cậu bé một tuổi gặp điều chẳng lành, giới chức đã tìm kiếm ở hồ nước nhưng không phát hiện thêm điều gì bất thường. Một tài xế xe tải sau đó gọi 911 thông báo đã nhìn thấy bé trai đang bò ven đường cao tốc.

Gary Stitch Guillory, cảnh sát trưởng giáo khu Calcasieu ở bang Louisiana, trong cuộc họp báo hôm 9/7. Ảnh: AP

Theo cảnh sát trưởng Guillory, em bé bị nhiều vết côn trùng cắn, nhưng có vẻ vẫn khỏe mạnh sau hai ngày lạc ngoài trời giữa mưa gió. Bão Beryl đổ bộ miền đông Texas sáng sớm 8/7 và việc tìm kiếm cậu bé diễn ra giữa những đợt mưa lớn, gió giật liên tục.

"Đúng là phép nhiệm màu khi cậu bé vẫn sống sót", Guillory nói. "Cậu bé đã ở ngoài trời mưa bão suốt hai ngày. Tạ ơn Chúa vì tài xế đã thấy cậu".

Aaliyah, mẹ của hai bé, đã bị bắt hôm 9/7 ở Meridian, bang Mississippi, cách nơi các con cô được tìm thấy 563 km. Cô này sẽ bị đưa tới Louisiana và phải đối mặt cáo buộc không thông báo về đứa trẻ mất tích. Aaliyah hiện bị giam với số tiền bảo lãnh 300.000 USD.

Giới chức đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân bé trai 4 tuổi tử vong, nhưng các dấu hiệu ban đầu cho thấy không có hành vi phạm tội.

Huyền Lê (Theo AP, KPLC)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020