Chuyên mục  


edit-edit-anh-chup-man-hinh-2024-05-12-luc-134930-17154991480811227115445.png

Nghi phạm (áo đen) dùng dao tấn công người đàn ông mặc áo trắng - Ảnh cắt từ clip

Ngày 12-5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ một nghi phạm để điều tra về hành vô cớ dùng dao đâm trọng thương một người đàn ông khi ngồi chung bàn trong quán ăn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 6-5 tại một quán ăn nằm ở tầng 1, chung cư HH2A Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai).

Xác minh vụ bỗng 'nhìn chằm chằm' rồi rút dao đâm trọng thương người cùng bàn ăn

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào thời điểm trên có hai người đàn ông đi vào quán ăn. Hai người sau đó ngồi cùng bàn với một nam thanh niên ngồi đối diện.

Đáng chú ý, khi hai người đàn ông này ngồi vào bàn, nam thanh niên phía đối diện cứ nhìn chằm chằm vào mặt họ.

Thanh niên này sau đó ăn 1-2 miếng rồi tiếp tục nhìn thẳng vào mặt hai người đàn ông ngồi cùng bàn, sau đó không ăn mà đứng dậy thanh toán tiền cho chủ quán.

Cùng lúc, nam thanh niên dùng tay chỉ vào một người đàn ông ngồi đối diện. Hai bên lời qua tiếng lại.

Nam thanh niên sau đó chửi bới, chỉ tay, đe dọa hai người đàn ông. Chưa dừng lại, người này bất ngờ rút dao ở túi quần, lao tới đâm một người đàn ông.

Thấy vậy người đàn ông đi cùng bỏ chạy, người còn lại dùng ghế chống trả nhưng vẫn bị nghi phạm rượt đuổi đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân chảy máu ở vùng ngực.

Nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, nghi phạm bỏ đi khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã có mặt điều tra vụ việc và truy bắt nghi phạm. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020