Chuyên mục  


cong-an-huyen-ha-trung-lay-loi-khai-cua-de-1712219639460280826712.jpg

Công an huyện Hà Trung khuyên phạm nhân Mai Văn Đệ (giữa ảnh) chấp hành án, cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình - Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Làm việc với Công an huyện Hà Trung sau khi bị cảnh sát bắt chiều 3-4, phạm nhân Mai Văn Đệ cho biết trước khi trốn trại giam, Đệ không liên lạc được với vợ ở quê nên ghen tuông, suy nghĩ tiêu cực, muốn trốn trại về nhà để khuyên ngăn, không cho vợ đi xuất khẩu lao động.

Công an huyện Hà Trung đã phân tích, chỉ rõ về hành vi trốn trại của Đệ là vi phạm pháp luật, đồng thời khuyên phạm nhân chấp hành án, cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình.

Sau khi được Công an huyện Hà Trung khuyên bảo, phạm nhân tỏ ra ăn năn, hối cải rồi bật khóc và ân hận trước hành vi vi phạm của mình.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, phạm nhân Mai Văn Đệ (33 tuổi, quê xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, Nam Định) đang chấp hành án 24 tháng tù về tội "đánh bạc" tại trại giam số 5, thuộc Cục C10, Bộ Công an, đóng ở thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Trong lúc đang đi cải tạo, khoảng 16h ngày 2-4, phạm nhân Đệ trốn trại, rồi tìm đường về huyện Hà Trung.

Sau đó, Đệ gọi taxi chở ra quốc lộ 1 để chạy trốn.

Khi đến cây xăng ở xã Hà Đông, Đệ cướp taxi của anh Mạnh rồi tháo chạy. Chạy đến xã Hà Lĩnh, cách vị trí cây xăng khoảng 5km, Đệ bỏ chiếc taxi bên đường, rồi tiếp tục bỏ trốn vào rừng sến Tam Quy cho đến khi bị cảnh sát bắt chiều 3-4.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020