Chuyên mục  


Hôm nay 6-6 EPLegal, một công ty luật Việt Nam đã chính thức gia nhập Dentons Luật Việt. Hai năm kể từ khi gia nhập Dentons vào tháng 6-2022, Dentons Luật Việt tiếp tục mở rộng thêm thành viên mới.

base64-1717651720783716107051.jpeg

Luật sư Trần Duy Cảnh- Ảnh A.C

Chia sẻ về sự kiện này, luật sư Điều hành của Dentons Luật Việt, ông Trần Duy Cảnh cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón đội ngũ luật sư của công ty luật EPLegal gia nhập Dentons Luật Việt.

Chuyên môn của họ trong lĩnh vực trọng tài quốc tế và năng lượng sẽ bổ sung vào thế mạnh hiện có của công ty chúng tôi. 

Sự kiện sáp nhập này thể hiện cam kết luôn luôn phát triển và không ngừng vươn xa trong thị trường pháp lý tại Việt Nam, nhằm đem lại những giải pháp xuất sắc hơn nữa cho khách hàng".

Gần đây, Dentons đã hợp nhất với PJS Law, một công ty luật hàng đầu tại Philippines. Sự kiện này đã giúp Dentons kết các cơ hội tại một trong những thị trường mới nổi, đang trên đà phát triển nhanh chóng. Dentons hiện có mặt tại 6 quốc gia ở ASEAN: Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Việt Nam.

Được biết hệ thống luật Dentons có khoảng 6.000 luật sư trên toàn thế giới.

Công ty luật Dentons là một công ty luật quốc tế có mặt tại hơn 80 quốc gia, cung cấp các giải pháp pháp lý toàn cầu.

Năm 2022 Công ty Luật Việt của Việt Nam gia nhập hệ thống Dentons. Sau 2 năm, Dentons sáp nhập thêm thành viên mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động năng lượng, cơ sở hạ tầng, thương mại và đầu tư xuyên biên giới, vận tải biển và hàng không.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020