Chuyên mục  


Đoạn CCTV cho thấy tên cướp cố gắng vượt qua cửa dịch vụ tại một ki-ốt ở Resistencia, tỉnh Chaco, trong một sáng sớm cuối tháng 5. Tuy nhiên, chuyên gia kickboxing có tên tuổi địa phương là Yanela Cáceres đã tung một loạt cú đấm vào tên cướp, khi hắn cố gắng tấn công cửa hàng.

con-do-nhan-trai-dang-khi-tan-cong-nham-nu-vo-si-kickboxing-1718107390.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=w4DfUyw64CCxx2kfbQvw4Q
Côn đồ nhận 'trái đắng' khi tấn công nhầm nữ võ sĩ kickboxing

"Đầu tiên anh ta muốn mua một bao thuốc nhưng chúng tôi không bán nữa nên anh ta xin nước để dụ tôi rời khỏi quầy. Tôi quá rõ cái mánh khóe này, bọn trộm cướp lúc nào cũng dùng. Nên tôi cẩn thận đóng cửa sổ lại rồi mới đi rót nước. Nhưng khi tôi mở cửa quầy ra thì gã đó đã tấn công tôi để đột nhập vào quầy", Yanela kể lại.

Cô cho hay không hề sợ hãi. "Có lẽ vì tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với tình huống kiểu này, ngay cả khi tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống như vậy". Yanela cho biết đã đánh anh ta rất mạnh đến nỗi các đốt ngón tay của cô chảy máu nhưng không bị thương.

Yanela Cáceres cho hay học và thi đấu kickboxing nhiều năm nay. Ảnh: Diario Norte

Chủ cửa hàng đảm bảo rằng các biện pháp an ninh sẽ được tăng cường. Cảnh sát đã xác định được thủ phạm là một thanh niên ở khu vực lân cận, từng được biết đến với những hành vi tương tự trước đây.

Sự việc khiến Yanela nổi tiếng tại địa phương. Nhiều người đến ki-ốt vừa mua hàng và bày tỏ sự cảm mến, nhắn ông chủ "nhớ tăng lương cho cô ấy nhé".

Hải Thư (Theo Diario Norte)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020