Chuyên mục  


Ngày 21/11, Nhu bị Công an quận 8 phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM lấy lời khai để làm rõ hành vi Giết người.

Nguyễn Văn Nhu bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nhu khai nguyên nhân giết người, phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm với người phụ nữ 32 tuổi.

Chiều qua, người này mặc áo xe ôm công nghệ, đi xe máy chở theo can xăng đến căn nhà hai lầu trên đường Lưu Hữu Phước, phường 15. Sau khi gọi điện thoại để vào nhà, Nhu dùng dao tấn công người phụ nữ, sau đó đổ xăng trên nền nhà, khóa trái cửa.

Lửa cháy lan một số xe máy ở tầng trệt rồi bùng lên dữ dội. Nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Sau 30 phút, đám cháy được khống chế, cảnh sát lên tầng trên kiểm tra phát hiện người phụ nữ tử vong trên sàn nhà, cơ thể có nhiều vết thương. Gần đó hai đứa trẻ (2-3 tuổi), con và cháu của người này cũng không qua khỏi, nghi bị ngạt khói.

Nghi can chạy xe máy chở can nhựa (loại 20 lít) vào hẻm nhà nạn nhân trước khi xảy ra sự việc. Ảnh: Camera người dân

Sau khi gây án, Nhu bỏ xe máy, chạy bộ ra ngoài, cởi áo, đón xe ôm tẩu thoát. Khi đi đến gần cầu Nguyễn Tri Phương thì bị lực lượng Ban Chỉ huy quân sự phường 15, quận 8 đuổi theo bắt giữ, đưa về trụ.

Cảnh sát đang làm rõ lời khai của nghi can này.

Quốc Thắng

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020