Chuyên mục  


Theo thông tin ban đầu, vào lúc 9h20 ngày 26/1, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) tiếp nhận tin báo có một đối tượng sử dụng vật giống súng đe dọa chủ tiệm vàng T.T. (phường 1, TP Sóc Trăng) để cướp một sợi dây chuyền màu vàng.

da-bat-duoc-nguoi-dan-ong-dung-sung-vao-cuop-tiem-vang-o-soc-trang-1-edited-1674712390609.jpeg

Hình ảnh đối tượng vào tiệm vàng rút súng được camera an ninh ghi lại (Ảnh: XL).

Sau khi nhận được tin báo và điều tra, công an xác định đối tượng tên Tăng Minh Phúc (30 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng). Tang vật thu được là một sợi dây chuyền vàng 18k khoảng 1,5 lượng và một khẩu súng bắn đạn cao su.

Theo lời kể nhân viên tiệm vàng, khi vào tiệm vàng, Phúc dựng xe máy ngoài đường, bước vào hỏi mua một sợi dây chuyền. Khi nhân viên đưa sợi dây chuyền, đối tượng cho tay vào túi rút ra một vật giống súng uy hiếp những người xung quanh rồi ra ngoài lên xe định tẩu thoát.

Đối tượng Tăng Minh Phúc (Ảnh: XL).

Nhân viên tiệm vàng bấm chuông báo động. Nghe tiếng chuông, một nhân viên dùng bình chữa cháy mini xông ra. Lúc này, đối tượng Phúc đã lên xe nhưng không nổ máy được.

Nhân viên tiệm vàng dùng bình chữa cháy phun vào người nên Phúc hoảng hốt bỏ xe thoát thân thì bị người dân và công an bắt giữ.

Tang vật là một khẩu súng bắn đạn cao su, một sợi dây chuyền vàng bị cướp (Ảnh: XL).

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020