Chuyên mục  


Theo QQ, danh tiếng của tài tử đình đám Bạch Kính Đình đang tụt dốc thê thảm, bị dư luận xứ tỷ dân tẩy chay dữ dội sau ồn ào tâm cơ: từ chiếm vị trí center, chơi trội để giật spotlight đồng nghiệp, đâm sau lưng người nâng đỡ anh là MC Hà Cảnh, dìm hàng bạn diễn Kiều Hân, bán quần áo kém chất lượng, đến xào couple lung tung với nhiều người đẹp Cbiz như Ngô Ánh Khiết, Triệu Kim Mạch, Dương Siêu Việt, Tống Dật, Trịnh Hợp Huệ Tử... nhằm gây chú ý.

  • Bạch Kính Đình nhận “gạch đá” đầu năm: Bị tố cố tình chơi trội, 4 lần mặc "lạc quẻ" để giật spotlight đồng nghiệp

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, blogger giải trí tiếp tục "bóc" hết phốt tình ái của Bạch Kính Đình. Theo đó, nam diễn viên bị tố từng rủ rê fan nữ của mình tình 1 đêm. Ngoài ra, blogger giải trí còn cho biết Bạch Kính Đình có quan hệ tình ái mập mờ với nhiều phụ nữ trong showbiz. Anh luôn có tâm cơ lợi dụng các cô bạn gái nổi tiếng của mình để PR bản thân, nhưng sau khi đạt được mục đích cá nhân liền bỏ rơi họ.

photo-6-17078304133011024469480.jpg

Bạch Kính Đình chiếm các hạng đầu của hot search Weibo trong dịp Tết Nguyên đán vì liên tục bị bóc phốt thái độ và đời tư

Năm 2017, khi vừa chớm nở danh tiếng, Bạch Kính Đình đã bí mật hẹn hò nữ PD xinh đẹp của show Minh tinh đại trinh thám mà anh làm thành viên chính thức. Trong thời gian này, sao nam lại có mối quan hệ mập mờ, thậm chí công khai "xào couple" với nữ ca sĩ Quỷ Quỷ (tên thật là Ngô Ánh Khiết). Đến khi bị fan phản ứng, Bạch Kính Đình liền đổi thái độ, tuyên bố sẽ không đứng chung sân khấu với Quỷ Quỷ.

photo-5-17078304119401903987788.jpg

Bạch Kính Đình vừa hẹn hò nữ PD của show Minh tinh đại trinh thám (ảnh trái), vừa duy trì mối quan hệ mập mờ với nữ ca sĩ Đài Loan Quỷ Quỷ vào năm 2017

Năm 2019, Bạch Kính Đình phát sinh tình cảm với Ảnh hậu Mã Tư Thuần sau khi hợp tác trong phim Em là thành trì doanh lũy của anh. Theo blogger, Bạch Kính Đình 1 bên qua lại với Mã Tư Thuần, 1 bên vẫn tán tỉnh Quỷ Quỷ. Đến khi tác phẩm Em là thành trì doanh lũy của anh phát sóng xong và Bạch Kính Đình có được danh tiếng như mong muốn, anh lập tức phủi bỏ mối quan hệ, chia tay Mã Tư Thuần. Cú sốc bị Bạch Kính Đình lợi dụng khiến căn bệnh trầm cảm của Mã Tư Thuần trở nên nghiêm trọng. Cô phải tạm dừng đóng phim hơn 1 năm để ra nước ngoài điều trị.

photo-4-17078304106841166665342.jpg

Theo blogger giải trí xứ tỷ dân, Bạch Kính Đình chính là nguyên nhân khiến căn bệnh tâm lý của Mã Tư Thuần trở nên nghiêm trọng

Sau khi bỏ rơi Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình bí mật yêu đương với hot girl mạng Miko vào năm 2020. Đến giữa tháng 11/2022, nam diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò Tống Dật khi 1 diễn viên quần chúng phát hiện người đẹp này giả làm trợ lý đến phim trường thăm Bạch Kính Đình. Đáng chú ý, chỉ vài ngày trước tin tức hẹn hò Tống Dật được đăng tải, Bạch Kính Đình vẫn còn nhắc đến Quỷ Quỷ 1 cách thân thiết trong lúc trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Blogger giải trí còn tiết lộ Bạch Kính Đình đã nối lại duyên xưa với nữ PD của show Minh tinh đại trinh thám vào năm 2022. Tuy nhiên, đến tháng 11 cùng năm, anh lại lần nữa lộ hình ảnh hẹn hò Tống Dật.

photo-3-1707830408861100199873.jpg

Hot girl Miko là bạn gái của Bạch Kính Đình vào năm 2020

photo-2-17078304070791859952307.jpg

Sau đó, Bạch Kính Đình hẹn hò Tống Dật. Trong thời gian có mối quan hệ tình cảm với Tống Dật, các blogger giải trí cho biết Bạch Kình Đình vẫn tiếp tục tán tỉnh Quỷ Quỷ, thậm chí quay lại với người yêu cũ

Tiết lộ về đời sống tình cảm của Bạch Kính Đình từ blogger giải trí gây xôn xao mạng xã hội. Với các thông tin trên, netizen nghi vấn Bạch Kính Đình "bắt cá nhiều tay", tán tỉnh và hẹn hò cùng lúc nhiều phụ nữ. Nhiều cư dân mạng chỉ trích nam diễn viên yêu đương không nghiêm túc, "tâm cơ" khiến các cô gái trót trao tình cảm cho anh như Mã Tư Thuần bị tổn thương tâm lý. Không ít netizen còn đề nghị Tống Dật xem xét lại mối quan hệ với Bạch Kính Đình vì cô vừa không có danh phận chính thức, vừa bị sao nam này lừa dối sau lưng.

Theo Sina, Bạch Kính Đình đang đón nhận sự ghét bỏ chưa từng có từ trước đến nay. Vào ngày 12/2, nam diễn viên đã mất 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội Weibo chỉ sau 1 tiếng vướng phốt cố ý chiếm chỗ trung tâm, làm rối loạn tiết mục trình diễn ở Gala Xuân Vãn, cố tình mặc "lạc quẻ" so với Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần để nổi bật hơn 2 đồng nghiệp. Không chỉ vậy, Bạch Kính Đình còn bị phát hiện có thái độ "dằn mặt" Nguỵ Đại Huân ngay trên sóng trực tiếp.

Video Bạch Kính Đình thì thầm "dằn mặt" Ngụy Đại Huân ngay trên sóng trực tiếp được netizen xứ Trung chia sẻ rầm rộ

photo-1-17078304054951706547636.jpg

Trong lúc phỏng vấn trên sóng CCTV, chia sẻ về tiết mục tam ca của mình với Bạch Kính Đình và Ngụy Thần, Ngụy Đại Huân cho biết buổi diễn tập có nhiều vấn đề phát sinh. Lúc này, Bạch Kính Đình liền quay sang nói nhỏ với Ngụy Đại Huân rằng: "Đừng làm quá mọi chuyện, vừa vừa phải phải thôi". Sau khi Bạch Kính Đình tỏ thái độ, Ngụy Đại Huân không nói nữa

Truyền thông Trung Quốc cũng không đứng về phía Bạch Kính Đình. Đài truyền hình trung ương CCTV đã xóa clip fan thanh minh lùm xùm giúp nam diễn viên, trong khi đó các video về màn biểu diễn tranh cãi của Bạch Kính Đình vẫn được giữ nguyên trên trang web chính thức. Về phía Bạch Kính Đình, tài tử này vẫn giữ im lặng trước "bão" dư luận.

Nguồn: QQ, Weibo

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020