Chuyên mục  


Người đẹp xuất hiện ở thảm đỏ liên hoan phim, hôm 23/5. Lần đầu dự Cannes, Payengxa Lor chọn trang phục sặc sỡ, lấy cảm hứng từ rừng cây, sử dụng chất liệu lụa. Cô còn đội phụ kiện mũ kích thước rộng, đính ngọc trai. Diện mạo của Payengxa Lor tạo khác biệt so với loạt mỹ nhân trong váy dạ hội cắt xẻ gợi cảm, thu hút ống kính truyền thông quốc tế.

Hình ảnh Payengxa Lor trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: Payengxa Lor

Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Payengxa Lor nói vinh dự khi có cơ hội quảng bá văn hóa Lào tại một sự kiện lớn. Cô nhận được sự giúp đỡ của các nhà mốt, trang sức, giày trong nước để hoàn thiện diện mạo.

Sáng 24/5, nhiều diễn đàn, trang sắc đẹp quốc tế đăng tải hình ảnh của Payengxa Lor tại Cannes, nhiều bình luận tích cực.

Nhan sắc của Payengxa Lor ở tuổi 21. Ảnh: Payengxa Lor

Năm 2022, cô là thí sinh tham gia Miss Universe lần thứ 71, tổ chức ở Mỹ, gây bất ngờ khi là gương mặt Đông Nam Á duy nhất vào top 16. Trang phục dân tộc Payengxa Lor trình diễn tại cuộc thi lúc đó cũng nhận nhiều lời khen. Cô còn là thí sinh được yêu thích với lượng bình chọn lớn.

Payengxa Lor, 21 tuổi, người H'Mông, cao 1,63 m, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Lào - Mỹ ở Viêng Chăn. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang Miss Universe Lào, hồi tháng 10/2022, nhận được sự quan tâm.

Do lớn lên trong khó khăn, Lor sớm hiểu giá trị của giáo dục có thể giúp mình thoát đói nghèo. Người đẹp từng làm nhiều công việc để có tiền trang trải việc học tiếng Anh. "Tôi tin rằng tiếng Anh không phải là chìa khóa dẫn đến thành công mà là công cụ để thành công. Nếu bạn biết tiếng Anh, bạn sẽ như 'hổ thêm cánh'", cô cho biết trong hồ sơ gửi về ban tổ chức Miss Universe 2022.

Lor còn là diễn giả truyền cảm hứng, người đồng sáng lập H'Mong Women Network - nền tảng giúp trao quyền, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vùng nông thôn. Cô từng đoạt huy chương bạc môn taekwondo.

nguoi-dep-lao-tao-suc-hut-o-miss-universe-1673348646.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=AXVNC9mxzKmZkvxRyQ7Ycg
Người đẹp Lào tạo sức hút ở Miss Universe

Lor mặc trang phục dân tộc, thể hiện điệu múa Lào vào năm 2022. Video:TikTok Bbqueenlaos

Tân Cao

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020