Chuyên mục  


Ngày 2/4, tờ news1 cho biết các hình ảnh, thông tin trong quá khứ của diễn viên đang được quan tâm, do cô vướng nghi vấn 20 năm trước từng đánh đập bạn cùng trường. Trước đó một ngày, đài JTBC đưa tin về "nữ diễn viên S, người được yêu mến nhờ vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây, đã tham gia bạo lực học đường".

Người cung cấp thông tin là A, nhận mình là nạn nhân, hiện định cư ở Mỹ. A cho biết đã bị nhóm của diễn viên S gọi ra sân chơi trong giờ ăn trưa và bị tát suốt 90 phút mà không rõ lý do. Lúc đó, S lớn hơn A một tuổi, có bạn trai học cùng trường. A cho biết không nhận được lời xin lỗi nào về vụ hành hung và S sau đó đã chuyển trường liên quan một vụ bạo lực học đường khác.

Diễn viên Song Ha Yoon. Ảnh: Hankyung

Dù không nêu tên Soong Ha Yoon, khán giả nhận ra hình ảnh cô đã được làm mờ, yêu cầu diễn viên lên tiếng.

Nhiều người còn lục lại một bài đăng của bạn cùng lớp Song Ha Yoon năm 2021. Khi ấy, một tài khoản đã bình luận: "Cô ấy là bạn cùng lớp cấp ba, nhưng cô ấy thuộc một băng nhóm bắt nạt và đánh đập một người bạn của mình nên buộc phải chuyển trường".

Ngày 2/4, Lee Jin Ho, một YouTuber từng là phóng viên giải trí, đăng video nói thêm rằng Song Ha Yoon từng yêu cầu bạn diễn xin lỗi mình sau khi quay cảnh tát, thường xuyên thay đổi chuyên gia làm tóc, trang điểm.

Đại diện phía Song Ha Yoon phủ nhận cô bạo lực học đường, nhưng thừa nhận diễn viên đã hai lần chuyển trường. Họ cho biết sẽ có cuộc phỏng vấn trực tiếp với truyền thông, nhưng sau đó hủy bỏ.

Nhiều sao Hàn như Jo Byeong Gyu, Kim So Hye, Nam Joo Hyuk từng bị khán giả tẩy chay vì vướng bạo lực học đường.

Song Ha Yoon tên thật là Kim Mi Sun, 36 tuổi, đóng phim từ năm 2005. Diễn viên xuất hiện trong nhiều tác phẩm như Chạm vào em, Hội chị em báo thù, Thanh xuân vật vã. Cô gần đây nổi tiếng với vai người thứ ba phim Cô đi mà lấy chồng tôi.

mot-so-canh-trong-phim-co-di-ma-lay-chong-toi-1704357392.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=jft3swMjEcjrB_SlxwV77g
Một số cảnh trong phim 'Cô đi mà lấy chồng tôi'

Song Ha Yoon (vai Soo Min, xuất hiện lúc 0:04) trong trích đoạn phim "Cô đi mà lấy chồng tôi". Video: tvN

Thanh Thanh (theo News1, Nate)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020