Chuyên mục  


Cô cho biết: "Sau 10 năm thi nhan sắc, tôi mới trở lại với sân chơi mới. Tôi từng đắn đo về chuyện đi thi nhưng quyết định thử sức vì không muốn để vụt mất cơ hội".

Đại diện nhà sản xuất cuộc thi cho biết bất ngờ khi nhận được hồ sơ đăng ký của Kỳ Duyên. Đơn vị này đặt kỳ vọng sự góp mặt của người đẹp sẽ tạo nên nét thú vị, gay cấn cho cuộc đua giành vương miện.

Kỳ Duyên mặc xuyên thấu trong bộ ảnh gửi ban tổ chức Miss Universe Vietnam, công bố tối 10/7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thông tin Kỳ Duyên trở lại sân chơi nhan sắc trong nước khiến nhiều người trong giới showbiz lẫn fan nhan sắc bất ngờ. Trên nhiều diễn đàn, hình ảnh của hoa hậu hút chú ý với hàng chục nghìn lượt yêu thích và thảo luận.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1995, quê Nam Định, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi còn là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực thời trang, thường giữ vị trí mở màn hay vedette trên sàn diễn. Cô từng được mời làm giám khảo, huấn luyện viên các cuộc thi, chương trình như The Look Vietnam 2017, Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thể thao 2022, The Face Vietnam 2023.

Năm nay, sau vòng casting, ban giám khảo chọn top 40 chung cuộc. Các người đẹp sẽ trải qua quá trình huấn luyện và tám thử thách trước khi vào chung kết, dự kiến tổ chức tháng 9 ở TP HCM. Tân hoa hậu có cơ hội thi Miss Universe lần thứ 73 ở Mexico vào cuối năm.

Tân Cao

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020