Chuyên mục  


Người đẹp 50 tuổi tiết lộ đời sống tình cảm, trên Mp Weekly ngày 12/2. Khoảng 15 năm trước, khi sống độc thân ở Hong Kong, cô muốn thay đổi môi trường với hy vọng đến nơi mới sẽ gặp được duyên phận. Hướng Hải Lam nghỉ việc ở đài TVB, tới Thượng Hải, Trung Quốc kinh doanh.

Hướng Hải Lam, Miss Hong Kong 1998. Ảnh: Mp Weekly

Tuy nhiên, những người đàn ông cô gặp phần lớn đã có gia đình, những người độc thân lại không hợp với diễn viên về tính cách, thói quen, văn hóa. Vì thế Hướng Hải Lam vẫn độc thân. Năm 2018, cô về lại Hong Kong sinh sống.

Người đẹp cho biết lúc chưa đầy 20 tuổi, cô có mối tình đầu ở Canada, từng muốn tiến tới hôn nhân với người này, nhưng cha mẹ Hải Lam phản đối mối quan hệ. Năm 24 tuổi, cô về Hong Kong thi hoa hậu, đóng phim, vì thế chia tay bạn trai đầu tiên.

hoa-hau-hong-kong-doc-than-tuoi-47-1621217379.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=ezC8dDjG80ZADj-jGxLYAg
Hoa hậu Hong Kong độc thân tuổi 47

Hướng Hải Lam trên màn ảnh. Video: TVB

Sau khi vào làng giải trí, Hướng Hải Lam trải qua một vài mối tình nhưng tất cả đều ngắn ngủi. Hoa hậu nói đến nay, cô không cảm thấy có mối tình nào sâu đậm đến khắc cốt ghi tâm.

Người đẹp gia nhập làng giải trí năm 1998, đóng chính các phim Dương Quý Phi, Vẻ đẹp bị đánh cắp, Quyền lực đen tối, Hồ sơ trinh sát 4. Hiện cô kinh doanh trang sức và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Như Anh (theo Mp Weekly)

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020