Chuyên mục  


Doanh nhân Huy Cận (trái) và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chơi thân với Hà Kiều Anh nhiều năm qua, tổ chức sinh nhật sớm trước một ngày cho hoa hậu. Đỗ Mạnh Cường cho biết trong mắt anh, người đẹp luôn dễ chịu, gần gũi, biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh.

ha-kieu-anh-don-tuoi-48-1715865840.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=Ccpt_PNz-laF4Eiuk2wgHw
Hà Kiều Anh đón tuổi 48

Hà Kiều Anh đón tuổi 48 bên bạn bè. Video: Nhân vật cung cấp

Hoa và bánh sinh nhật đều có tông hồng chủ đạo - màu sắc yêu thích của Hà Kiều Anh.

Hoa hậu diện đầm hồng dáng xòe với điểm nhấn hoa 3D do Đỗ Mạnh Cường thực hiện.

Cô phối đồ cùng túi của Dior, đồng hồ Rolex, hoa tai, nhẫn kim cương, giày Roger Vivier.

Hoa hậu Việt Nam 1992 chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, trang điểm tự nhiên. Hà Kiều Anh nói tuổi tác thay đổi theo năm tháng nhưng cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực, quan tâm đến vẻ ngoài, chăm chút cơ thể để giữ được sự khỏe mạnh. Hiện Hà Kiều Anh tập trung kinh doanh, làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Khi có thời gian rảnh, chị dành phần lớn cho gia đình. "Tôi may mắn khi có được tổ ấm hạnh phúc, bạn bè yêu thương. Đó cũng là tài sản quý trong đời", người đẹp cho biết.

Diễn viên Diễm My (phải) dự tiệc với váy tay chồm cổ điển phối cùng giày YSL, túi Kwapen da cá sấu. .Hà Kiều Anh sinh ra ở Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới 16 tuổi - nhỏ nhất trong lịch sử cuộc thi cho đến nay. Người đẹp từng đóng các phim như "Đẻ mướn", "Áo lụa Hà Đông", "Lối sống sai lầm". Sau kết hôn, sinh ba con, chị ít tham gia các hoạt động giải trí.

Hoàng DungẢnh: Hải Nguyễn

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020