Chuyên mục  


Sáng 3/4, trên Facebook Dương Triệu Vũ đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật ca sĩ Lệ Quyên nhưng đăng ảnh cùng Hồ Ngọc Hà. Đến sáng 4/4, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng cho biết mục đích chia sẻ bức ảnh của 3 người chỉ vì cảm thấy nó đáng yêu. Bên cạnh đó, anh mong muốn Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà hằn gắn lại tình cảm sau nhiều năm rạn nứt.

Anh khẳng định bản thân không có ý cà khịa đến mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà. "Chắc chắn lúc đăng status đó Vũ đang rất cảm xúc, nhớ lúc trước hay đi chơi đi hát cùng nhau. Xin lỗi một lần nữa đến những người bạn đã bị kéo vào, mình thiếu mỗi người một chầu ăn. Hoặc nếu cả hai chịu cùng một chầu càng tốt", Dương Triệu Vũ viết. 

duongtrieuvu-1137.jpg

Dương Triệu Vũ hứa hẹn sẽ dẫn cả hai đi ăn nếu Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đồng ý.

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ tốt đẹp. Cả ba từng kết hợp trên sân khấu cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Lúc đó, Hồ Ngọc Hà còn trổ tài đệm đàn piano cho Lệ Quyên hát cùng Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm. 

Lệ Quyên và Hà Hồ từng là cặp chị em thân thiết, gắn bó với nhau trên sân khấu lẫn trong cuộc sống đời thường. Thế nhưng một thời gian cả hai không còn xuất hiện chung với nhau, không nhắc đến nhau, không tương tác...  Sau đó, Lệ Quyên có phát ngôn về "người thứ 3", trùng hợp là thời điểm đó Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích gay gắt vì ồn ào tình ái

"Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên.

Người ta hay đổ lỗi cho tình yêu rằng 'vì tình yêu làm cho tôi mù quáng' nhưng tại sao một ngàn người, một vạn người ngoài kia không mù quáng như bạn? Đừng đổ lỗi cho tình yêu, điều đó chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn", phát ngôn gây sốt một thời của Lệ Quyên.

lequyen3-0942.jpg

Cả hai từng rất thân thiết.

Nhiều người cho rằng lời lẽ của Lệ Quyên có vẻ ngầm ám chỉ Hà Hồ. Tuy nhiên, theo chia sẻ sau đó của Lệ Quyên, phát ngôn về "người thứ 3" không chủ đích ám chỉ ai cả, chỉ là quan điểm của cô về một vấn đề chung.

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ với Lệ Quyên cho tới tận bây giờ. 

"Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên", Lệ Quyên nói. Trong một vài lần chạm mặt sau này, cả hai cũng chỉ như người dưng, không có bất cứ tương tác nào.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020