Chuyên mục  


Bạn gái của Anh Đức - diễn viên Quỳnh Anh, sinh năm 1999, kém anh 12 tuổi. Cô tham gia một số phim như Hoa hậu giang hồ, Chuyện ma gần nhà. Trong phim Mai, cô đóng vai Diễm - đồng nghiệp của Mai (Phương Anh Đào đóng).

Trưa 4/4, Anh Đức cho biết thực hiện màn cầu hôn trong chuyến du lịch vài tháng trước, đến nay mới công bố. Anh nhận được sự hỗ trợ của bạn bè để mang đến bất ngờ cho người yêu. "Tôi hạnh phúc trong khoảnh khắc trao nhẫn, nhận được lời đồng ý từ cô ấy", diễn viên nói.

Anh Đức (phải) cùng bạn gái ra mắt phim "Đất rừng phương Nam" cùng Trấn Thành năm 2023. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễn viên không tiết lộ về bạn gái chỉ cho biết cô cũng là diễn viên, từng tham gia chung một bộ phim. "Đến thời điểm thích hợp tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình của mình và quan điểm hôn nhân ở tuổi này", Anh Đức nói.

Cả hai quen biết và nảy sinh tình cảm hơn một năm nay. Theo Anh Đức, việc tham gia chung dự án khiến tình cảm cả hai thêm khăng khít, thấu hiểu tính cách nhau hơn.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên như ca sĩ Ali Hoàng Dương, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Tôn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Gia Bảo gửi lời chúc mừng đến anh.

Khi công bố thông tin, ban đầu, Anh Đức giấu mặt bạn gái nhưng sau đó quyết định chia sẻ hạnh phúc với khán giả. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Anh Đức sinh năm 1987, là một trong những diễn viên hài quen thuộc ở miền Nam. Ngoài ra, anh theo đuổi lĩnh vực MC, ca hát, từng ra MV. Gần nhất, anh tham gia phim điện ảnh Mai của đạo diễn Trấn Thành, ra rạp dịp Tết Nguyên đán, lập kỷ lục doanh thu hơn 520 tỷ đồng.

Diễn viên từng công khai mối tình với người không hoạt động showbiz năm 2021 nhưng chia tay sau 10 tháng gắn bó.

hau-truong-anh-duc-tham-gia-phim-mai-1712214985.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=18yAvDLXi2yDtlWtfimJoA
Hậu trường Anh Đức tham gia phim 'Mai'

Hậu trường Anh Đức tham gia phim "Mai". Video: Nhân vật cung cấp

Tân Cao

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020