Chuyên mục  


Diễn viên Anh Đức bất ngờ đăng tải hình ảnh cầu hôn bạn gái thành công. Cùng lúc đó, diễn viên Quỳnh Anh cũng chia sẻ tấm hình được cầu hôn kèm bài viết: “Chúc mừng anh có được em”. Từ đây, nghi vấn Anh Đức cầu hôn diễn viên Quỳnh Anh càng có thêm cơ sở.

Anh Đức cầu hôn thành công bạn gái

Rất nhiều đồng nghiệp như Tuấn Trần, Khả Như, Ngô Kiến Huy, Midu, Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương... để lại bình luận chúc mừng. Khi được hỏi về chuyện cưới xin: "Chúc mừng nha, rồi ngày nào cưới". Anh Đức ẩn ý tin vui sẽ được báo vào một ngày không xa: "Chuẩn bị đi nhé, cứ từ từ rồi báo".

wcpwz4ganf1-7lhosxiy602-7ddt25rdic3.jpggz3mvw5may1-p61ru7vecl2-ujp94mbrhb3.jpg Anh Đức có màn 'đánh úp' cầu hôn bạn gái đầy bất ngờ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Anh Đức cảm ơn từng người bạn và hứa hẹn sẽ sớm mời họ đến chung vui. Phải chăng, cặp đôi đã lên kế hoạch cho ngày lên xe hoa trong tương lai gần. Thời gian vừa qua, Anh Đức và Quỳnh Anh thường xuyên lộ "hint" hẹn hò.

Anh Đức - Quỳnh Anh thường xuyên lộ hint hẹn hò trước khi công khai

Anh Đức sinh năm 1987, bắt đầu được biết tới thông qua sân khấu kịch và các dự án phim truyền hình như Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng...

1t5unuqw5d1-eak1t9xxcd2-pq05oqqlf63.jpg Thời gian vừa qua, Anh Đức và Quỳnh Anh thường xuyên lộ "hint" hẹn hò.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, kém Anh Đức 12 tuổi. Cô tham gia một số phim như Hoa hậu giang hồ, Chuyện ma gần nhà… Gần đây, cô đảm nhận vai Diễm, đồng nghiệp của Mai trong phim điện ảnh cùng tên của Trấn Thành.

h16e7z43ne1-rnnncft6ej2-wfpbtbe6yq3.jpg Bạn gái Anh Đức đi chơi cùng hội bạn thân của Trấn Thành.

Sau thành công với vai diễn trong Mai, Anh Phạm nói cô biết ơn Trấn Thành vì tin tưởng giao cho mình vai diễn. Trong tương lai, Anh Phạm muốn tiếp tục trau dồi, hoàn thiện bản thân để được nhiều đạo diễn biết đến. "Tôi mong được thử sức ở những dạng vai ấn tượng khác", cô nàng từng bộc bạch.

Xem thêm clip: Lê Giang nói gì về phim MAI và người em Trấn Thành

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020