Chuyên mục  


Sau hơn một tuần kể từ ngày chôn cất chồng, mới đây, Bình Phương - vợ của Đức Tiến đã tham gia một buổi trò chuyện để gửi lời cảm ơn đến những người đã tận tình giúp đỡ gia đình cô trong những ngày tang gia bối rối vừa qua. 

Đặc biệt, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Theo đó, cô cho biết hai vợ chồng có dự định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) ở Việt Nam vào mùa hè. 

"Đã định hè để chuyển thêm phôi vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Mới đầu anh định làm nhưng tôi nói mình chưa có khả năng vì đang chăm lo cho bé Mèo, 1-2 năm hãy tính tới. 

Anh nói anh không có thời gian nữa, anh lớn rồi, đã làm là làm 1 lần. Mọi người cũng nói là Mèo nên có em. Lúc nào chơi với Mèo, anh cũng giỡn có thêm 1 đứa nữa cho Mèo chơi", Bình Phương kể. 

qj028t682l1-oklecwkc9b2-r14y2diwi83.jpgVợ Đức Tiến tiết lộ vợ chồng cô từng dự định hè sẽ về Việt Nam chuyển thêm phôi.

Đáng tiếc, dự định của hai vợ chồng chưa kịp thực hiện thì nay đã thành ra dang dở vì cách biệt âm dương. Trước đó, Đức Tiến và vợ đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo và đón con gái đầu lòng chào đời. Hai vợ chồng đã rất vui mừng, hạnh phúc vì sau 10 năm hôn nhân đã có tiếng trẻ con trong nhà. 

Trong buổi trò chuyện, Bình Phương cũng chia sẻ về nỗi mất mát khi chồng ra đi đột ngột. Cô cho biết, hiện tinh thần đã ổn định hơn so với lúc vừa nghe tin chồng mất. 

“Ban ngày, tôi cố gắng giữ bình tình để trở lại công việc, bù đắp cho con và thay thế anh Tiến. Chỉ khi đêm xuống, nỗi buồn mới đến từng cơn, nhất là lúc con hỏi về ba, đòi đi thăm ba", Bình Phương tâm sự. 

bx3i1av6pz1-pwu3qgfk162-bqeob3k7gn3.jpgVợ Đức Tiến nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ. 

Chia sẻ về lý do chưa nhận được giấy báo tử của Đức Tiến dù anh đã ra đi khá lâu, Bình Phương cho biết bệnh viện cần kiểm tra, đánh giá kỹ trường hợp của nam diễn viên. 

"Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đập, họ không hiểu lý do. 

Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử", Bình Phương cho biết.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020