Chuyên mục  


Dịp đầu năm mới, diễn viên Việt Trinh đăng ảnh không gian sống tại Bình Dương. Căn biệt thự nhà vườn với diện tích 2.500m2 vài năm qua là “chốn đi về” của nữ diễn viên và con trai.

viet-trinh-1.jpgviet-trinh-2.jpg  

Việt Trinh từng tiết lộ chọn nơi này sống vì cách xa trung tâm, không gian yên tĩnh thuận lợi để chị sinh sống, tu tập mỗi ngày.

Diễn viên ít đăng tải ảnh toàn bộ mà chỉ hé lộ vài góc không gian sống. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra ngôi nhà rộng lớn, thoáng đãng. Bên ngoài nhà có bức tường được xây cao kiên cố và vững chắc.

viet-trinh-3.jpgviet-trinh-4.jpgviet-trinh-5.jpgviet-trinh-6.jpg

Phần nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản với hai tông trắng đen. Phần lớn diện tích còn lại dành chủ yếu cho khu vườn rất nhiều cây trái, hoa quả.

Phía tay phải ngôi nhà là vị trí đẹp nhất được người đẹp chọn lựa để đặt một bức tượng Quan Thế Âm và nơi thờ cúng.

viet-trinh-7.jpgviet-trinh-8.jpg   

Việt Trinh vốn là Phật tử thuần thành nhiều năm. Đây cũng là không gian chị chăm chút để thiền, đọc kinh Phật mỗi ngày.

"Từ khi là con nhà Phật, có pháp danh, tôi chánh niệm, hướng đến lối sống 'cho' nhiều hơn 'nhận', tâm hồn thấy bình yên", Việt Trinh nói.

    viet-trinh-10.jpgviet-trinh-11.jpgviet-trinh-12.jpgviet-trinh-9.jpg   

Khu vườn ấn tượng với nhiều cây xanh được cắt tỉa có dáng bonsai đẹp mắt. Việt Trinh cho người chăm chút tỉ mỉ, gắn đèn led tạo hiệu ứng. Về đêm, nhiều người xuýt xoa khen nơi này như chốn bồng lai tiên cảnh.

viet-trinh-13.jpgviet-trinh-14.jpg

Việt Trinh trồng rất nhiều cây ăn trái như như xoài, khế, ổi, cóc, đu đủ... Ngoài ra "Người đẹp Tây Đô" còn tâm đắc với vườn rau sạch với nhiều loại như mồng tơi, mướp đắng...

Mỗi đợt thu hoạch, chị phải huy động mọi người vì khối lượng cây trái khá lớn. Diễn viên cũng đăng tải thành quả làm nông lên mạng xã hội. Số nông sản được Việt Trinh tích trữ dùng dần, còn lại mang đi biếu tặng bạn bè, hàng xóm và người thân.

viet-trinh-15.jpgviet-trinh-16.jpgviet-trinh-17.jpgviet-trinh-18.jpgviet-trinh-19.jpg           

Việt Trinh đùa khi chăm sóc vườn rau, chị giống như người nông dân thực sự và các bữa ăn không phải tốn tiền mua rau hay trái cây vì tất cả đều sẵn.

Người đẹp nói: "Hạnh phúc không tìm ở đâu xa cả. Tôi hài lòng với việc một ngày ăn ba bữa, ngủ một giấc thật say và gần gũi với thiên nhiên".

viet-trinh-20.jpgviet-trinh-21.jpg

Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố chính thức giải nghệ sau nhiều năm hoạt động. Diễn viên cho biết sau nhiều năm bôn ba bên ngoài, chị muốn dành thời gian cho bản thân, đặc biệt là cậu con trai đang tuổi lớn.

Việt Trinh nói từ lâu đã không còn nghĩ đến chuyện tình cảm nam nữ và hài lòng với những gì đang có. Ngoài thời gian dành cho con trai, diễn viên thường xuyên làm từ thiện. Chị thường livestream bán hàng online để lấy tiền giúp đỡ người nghèo.

viet-trinh-22.jpg

Việt Trinh sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô... Chị hoạt động cùng thời Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Mộng Vân... Gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn của diễn viên từng khiến nhiều người say đắm.

Gặp nhiều sóng gió tình cảm, nghệ sĩ rút khỏi làng giải trí một thời gian. Nữ diễn viên tái xuất từ năm 2008 với vai diễn trong bộ phim Phật giáo Duyên trần thoát tục. Khoảng chục năm trở lại đây Việt Trinh chuyển hướng làm đạo diễn.

viet-trinh-oki.jpg?width=150Sao Việt
Bức xúc khi bị khinh thường bán hàng online, Việt Trinh hiện sở hữu cơ ngơi như thế nào?

Theo VietNamNet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020