Chuyên mục  


Cựu đội trưởng tuyển quốc gia Việt Nam đăng ảnh tươi cười, khoác vai vợ như ngầm khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc, không có chuyện rạn nứt tình cảm như lời đồn thổi suốt thời gian qua.

thuy-tien-cong-vinh-1.jpgVợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhiều lần khiến gia đình hai bên "ngã ngửa" vì tin ly hôn trên mạng.

Trên danh nghĩa vợ chồng từ năm 2014, gia đình Công Vinh - Thủy Tiên không ít lần vướng tin “tan đàn xẻ nghé”. Ngay đến cả bố mẹ hai bên gia đình cũng không thoát được luồng thông tin giả và “giáo huấn” hai vợ chồng anh.

Khi được khán giả tư vấn không nên quan tâm, “để họ đồn càng kịch tính. Họ đồn để họ gánh”, Công Vinh nói anh định mặc kệ nhưng không chịu được khi thấy bố mẹ hai bên phiền lòng.

Vậy, thời gian qua, nguồn cơn về tin đồn ly hôn của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất phát từ đâu?

Tìm cụm từ khóa “Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn” trên nền tảng Facebook, TikTok, không khó để thấy những bài đăng của các trang tin tức, hội nhóm giật tít, câu view khẳng định vợ chồng ca sĩ đã chia tay.

thuy-tien-cong-vinh-2.jpgthuy-tien-cong-vinh-3.jpgthuy-tien-cong-vinh-4.jpgthuy-tien-cong-vinh-5.jpgNhững ngày qua, nhiều trang tin, hội nhóm dùng hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên, mẹ Công Vinh, để tiêu đề gây sốc câu tương tác.

Có những trang tin ghép ảnh khóc lóc của mẹ Công Vinh, nhằm hút tương tác, để người đọc bấm vào đường link. Đáng nói, những bài đăng này đều được các trang, hội nhóm chia sẻ liên tục trong một vài ngày trở lại đây. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng tin tiêu đề bài viết, nghĩ rằng Công Vinh, Thủy Tiên ly dị là thật.

Chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân năm 2018 về mẹ chồng cũng trở thành miếng mồi hấp dẫn để các hội nhóm câu tương tác, cắt xẻ, định hướng thông tin sai lệch.

Cụ thể, diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc cho biết mẹ chồng gọi điện cho mình và khóc, kể chuyện dân làng kéo đến nhà tìm hiểu sự thật việc vợ chồng cô đã ký đơn ly hôn.

"Mẹ gọi chồng tôi khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng đến nhà hỏi thăm sao Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn. Chồng tôi bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc.. Mẹ chồng bảo 'Có chuyện chi mà giấu mẹ... Dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm, họ nói báo chí viết hết rồi, đừng giấu nữa'... Bố chồng tôi cũng gọi", Thủy Tiên cho hay.

thuy-tien-cong-vinh-6.jpgMẹ Công Vinh (áo xanh) từng khóc gọi điện cho con dâu vì đọc tin ly hôn của vợ chồng con trai trên mạng.

Vì lời chia sẻ này, một số trang mạng xã hội đã "chế biến" nội dung thành tin gây sốc: “Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh-Thủy Tiên ly hôn”, “Thủy Tiên - Công Vinh ly hôn: Mẹ chồng khóc hết nước mắt, dân làng ùn ùn kéo đến hỏi thăm”…

Trước đó, cũng vì tình huống vui trên sóng truyền hình, khi Công Vinh xin giấy bút viết đơn ly hôn vì vợ cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt, đùa về người yêu cũ, đã khiến gia đình anh rơi vào tình huống oái oăm. Theo đó, các trang tin đưa tiêu đề thái quá khiến người trong cuộc bức xúc như: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?", Công Vinh sau đó nhận được điện thoại mẹ gọi điện xác minh, khóc nức nở.

Gần đây, một số trang web tin tức dẫn tin gây hoang mang cũng khiến tin đồn ly hôn của cặp sao được lan truyền rộng rãi như “Thủy Tiên trục trặc tình cảm với ông xã Công Vinh?”, “Rộ tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên 'đường ai nấy đi' sau 15 năm, lộ hàng loạt chi tiết đáng ngờ?”…

thuytien-ava.png?width=150Sao Việt
Công Vinh - Thủy Tiên trước khi có tin rạn nứt

Theo Tiền Phong

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020