Chuyên mục  


Sau khi hoàn thành dự án phim truyền hình được quay ở miền Bắc, Thúy Diễm vội trở về TP.HCM với chồng con. 6 tháng qua, cô dành thời gian cho công việc và tạm sống xa nhà một thời gian. Trong dự án lần này, nữ diễn viên kết hợp với diễn viên Tuấn Việt và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. 

Mới đây, Thúy Diễm vừa khoe loạt ảnh hội ngộ Tuấn Việt và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Khi đóng cặp cùng nam diễn viên, bà xã Lương Thế Thành hài hước đùa đây là “người chồng thứ hai”, khiến dân tình thích thú. 

icgf154tkw1-2isoj2piu52-cjmlfab2wk3.jpgThúy Diễm hội ngộ diễn viên Tuấn Việt tại TP.HCM.

Thúy Diễm từng cho biết, vì trước đó cô vội về lại TP.HCM nên không thể tham gia buổi tiệc đóng máy cùng đoàn phim. Đến nay, các thành viên trong đoàn có dịp đến TP.HCM và cô sắp xếp thời gian gặp gỡ cùng đồng nghiệp. “Đi nhậu với trạm Cứu Hộ Trái Tim bù off đoàn”, nữ diễn viên chia sẻ. 

u15m6yt4j61-spt70dp4u22-03chsobvuy3.jpgThúy Diễm từng gọi đùa Tuấn Việt là "người chồng thứ hai". Thực tế, cả hai là đồng nghiệp thân thiết. 24bhghrj7j1-lstrsbf1ft2-qpfmon8ksb3.jpgThúy Diễm và Tuấn Việt được nhiều khán giả yêu thích khi đóng phim chung với nhau. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận chúc đoàn phim có buổi tiệc vui vẻ, cũng như thích thú khi Thúy Diễm có dịp hội ngộ Tuấn Việt. Đáng chú ý, có khán giả chụp lại bài đăng mới nhất của Lương Thế Thành và chia sẻ: “Chị đi nhậu. Bỏ 2 cha con ở nhà vậy”. Đáp lại, Thúy Diễm cho biết: “Chị được cấp phép đi á”. 

660e2cc3gn1-1i7d7f8rwb2-t4ds90rdg03.jpgThúy Diễm tiết lộ được chồng "cấp phép" đi tiệc đóng máy cùng đoàn phim. Lúc này, Lương Thế Thành ở nhà cùng con trai. 

Trước đó, Thúy Diễm khoe loạt ảnh vào bếp nấu ăn cho chồng con, như “bù đắp” lại khoảng thời gian xa nhà để tập trung cho công việc. 

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành cũng đăng lại khoảnh khắc vợ vào bếp và hài hước cho rằng: “Sau 6 tháng ở nhà chăm con cho ẻm đi mần thì bây giờ tui đã gặt được quả ngọt nằm chờ ăn thôi, mà không biết được bao lâu, chắc được 1 ngày”. 

ocwm7osypp1-pam1913u3n2-s2c7k6k5nn3.jpgThúy Diễm vào bếp nấu ăn cho chồng con như "bù đắp" sau 6 tháng quay phim xa nhà.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành được xem là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc, viên mãn của Vbiz. Cả hai quen biết nhau khi hợp tác trong phim Ranh Giới Tình vào năm 2013. Đến năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được gia đình, đồng nghiệp, khán giả chúc phúc. Hiện, cả hai có một con trai đáng yêu, kháu khỉnh và đặt tên là Gia Bảo.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020