Chuyên mục  


Cách đây ít giờ, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ lan truyền hình ảnh Lưu Diệc Phi tại bệnh viện. Được biết, cô đang tham gia ghi hình một dự án phim mang tên Câu chuyện hoa hồng kết hợp cùng dàn nam thần đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ như Hoắc Kiến Hoa, Đồng Đại Vi, Lâm Canh Tân...

saostar-k3zidlv3rof4c2cb.jpeg Lưu Diệc Phi đang ghi hình một bộ phim có sự tham gia của dàn mỹ nam Cbiz. (Ảnh tổng hợp)

Tại đây, "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ bị một người đi đường chụp lén. Qua ống kính camera thường, không chút filter lẫn sự can thiệp của việc chỉnh sửa hình ảnh, Lưu Diệc Phi vẫn bừng sáng khí chất. Dù diện trang phục khá đơn giản, để mái tóc buông xoã dài song nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của nữ minh tinh cũng gây chú ý và nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ.

saostar-wx2yxbnaf2bzee2j.jpeg Qua ống kính camera thường, Lưu Diệc Phi vẫn sáng bừng khí chất. (Ảnh tổng hợp)

Chủ nhân của bức ảnh chụp lén Lưu Diệc Phi cũng phải thừa nhận nữ diễn viên ở ngoài đời khá nổi bật và đôi khi còn xinh đẹp hơn cả trên hình ảnh.

Cũng từ hiệu ứng mạnh mẽ của hình ảnh này, loạt khoảnh khắc chụp vội của Lưu Diệc Phi tại phim trường cũng nhanh chóng được công chúng "trình làng". Trứ danh "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi vẫn đẹp rạng rỡ, bất chấp mọi góc chụp dù rõ nét, cận cảnh hay ở xa, chất lượng hình ảnh kém.

saostar-qrkw08p2jk0wwikg.jpegsaostar-m08d3ywecli2kqww.jpeg Dù ở bất kỳ góc chụp nào, nhan sắc của Lưu Diệc Phi vẫn nhận được cơn mưa lời khen đến từ công chúng. (Ảnh tổng hợp)

Được biết, dự án phim Câu chuyện hoa hồng có sự góp mặt của Lưu Diệc Phi đang trong quá trình ghi hình và sẽ sớm lên sóng trong thời gian sắp tới.

saostar-uvat9q5yfgn08qkp.pngsaostar-21hmb2h344d1nvbt.png Dự án phim "Câu chuyện hoa hồng" dự tính sẽ lên sóng vào năm 2024. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm bài viết:

Lưu Diệc Phi nhận tin vui lớn trong sự nghiệp dù gây nhiều tranh cãi

Người trong ngành hé lộ con người thật của Lưu Diệc Phi, khác xa trên màn ảnh

Hết giấu giếm, Lưu Diệc Phi công khai chồng và con, lên kế hoạch sinh bé thứ 2?

Xem thêm clip: Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương khẳng định: "Đặt mục tiêu lọt TOP 5"

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020