Chuyên mục  


Chiều 19/9, buổi họp báo ra mắt phim Tình trạng: Đã ly hôn đã được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của dàn diễn viên chính. Nội dung phim xoay quanh gia đình của ông Hạnh (Mai Huỳnh) và bà Ngọc (NSND Thu Hà) với 4 đứa con Thanh Gia (Anh Đức) - Thanh Hòa (Thanh Hương) - Thanh Như (Lương Thu Trang) - Thanh Ý (Thục Anh). Cuộc sống tưởng chừng bình yên tuổi xế chiều của vợ chồng Hạnh - Ngọc bỗng chốc bị đảo lộn khi những đứa con của họ đều gặp vấn đề trong hôn nhân.

photo-2-169518114103031054847.jpg

Dàn diễn viên phim "Tình trạng: Đã ly hôn"

Đảm nhận vai cô con gái thứ Thanh Như, Lương Thu Trang cho biết cô rất thích thú với nhân vật của mình. Thanh Như là một cô gái 30 tuổi xinh đẹp tự tin, đầy học thức, cũng là người con duy nhất có được hạnh phúc hôn nhân trong mắt ba mẹ. Vì luôn là "tấm gương" cho các anh chị em, nên Thanh Như tạo cho mình vỏ bọc hoàn hảo. Từ đó, cô có niềm tin sai lệch rằng hạnh phúc là mọi thứ phải nằm trong tầm kiểm soát và phải theo ý của mình.

Tại họp báo phim Tình trạng: Đã ly hôn, Thu Trang chia sẻ: " Kịch bản phim Tình trạng: Đã ly hôn khiến tôi khá thích và tò mò. Bởi tôi là người không may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

photo-1-16951811396102012447527.jpg

Lương Thu Trang chia sẻ về vai diễn và cuộc sống hậu ly hôn

Trong quá trình làm việc, tôi nhận ra rằng không phải cứ yêu nhau "đập đầu vào tường" thì mới có một cuộc hôn nhân đẹp, yêu nhau vừa thôi cũng đẹp. Miễn sao cả hai đặt mình vào vị trí của nhau, hiểu và thông cảm cho nhau thì cuộc hôn nhân đó sẽ tồn tại được lâu dài".

Từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, Lương Thu Trang bày tỏ rất biết ơn gia đình đã luôn ở bên, hỗ trợ cô, đặc biệt là mẹ cô.

'Không gia đình nào mong muốn con cái mình rơi vào tình trạng ly hôn. Khi hoàn cảnh ấy ập đến, cha mẹ nào cũng sẽ buồn. Tuy nhiên, mọi người vẫn dang rộng vòng tay đón Trang về.

Bản thân Trang rất cảm ơn gia đình vì thành công ngày hôm nay của Trang là nhờ hậu thuẫn từ mẹ rất nhiều. Trang có thể yên tâm làm việc là nhờ có mẹ. Mẹ luôn đứng phía sau và hỗ trợ Trang mọi việc trong cuộc sống", Lương Thu Trang bày tỏ.

Ngoài Lương Thu Trang, Tình trạng: Đã ly hôn còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Thu Hà, NSƯT Tú Oanh, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Mai Huỳnh, Thanh Hương, Anh Đức, Trọng Nhân, Thục Anh, Trương Minh Thảo, Nguyễn Sỹ Hưng… Phim sẽ lên sóng từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h00 trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 19/9.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020