Chuyên mục  


Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao trước khoảnh khắc Hoa hậu Hương Giang khoe ảnh thân mật bên cạnh một chàng trai giấu mặt.

Điều này làm "dậy sóng" tin đồn Hương Giang có bạn trai mới sau thời gian dài chia tay Matt Liu. Tuy nhiên trước vô số ý kiến trái chiều, kết hợp với việc người bạn thân Dược Sĩ Tiến dọa cắt chu cấp, Hương Giang đã lên tiếng đính chính.

"Em đi quay quảng cáo thôi đừng cắt trợ cấp em chồng ơi!", Hương Giang đăng đàn gửi lời đến Dược Sĩ Tiến.

igdh77vkw11-0baj033cxv2-ev6qu59i5l3.jpg Hương Giang gây "dậy sóng" với bức ảnh bên một chàng trai giấu mặt.

Qua dòng trạng thái của Hương Giang, cư dân mạng ngầm đoán được cô nàng đang ở trạng thái độc thân, không hề có chuyện hẹn hò như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Trước đó, Hương Giang và Dược Sĩ Tiến khiến khán giả thích thú với lời hứa dành cho nhau. Theo đó, Dược Sĩ Tiến từng tuyên bố sẽ chu cấp 50 triệu/tháng cho Hương Giang cũng như sẽ cưới cô làm vợ nếu cả hai chưa có được người yêu khi về già. Với tuyên bố chắc nịch này, Dược Sĩ Tiến thường được khán giả "đẩy thuyền" với Hương Giang.

37ffzv9omx1-xo54yw31vq2-f2dbvujhu63.jpgv0586n8du81-1c29yaw0np2-xplfk43ge03.jpg Hóa ra người đẹp chỉ đang quay quảng cáo, không có chuyện hẹn hò như nhiều cư dân mạng lầm tưởng.

Hương Giang từng hài hước chia sẻ về người đàn ông đặc biệt: "Từ lúc quen biết anh Tiến, tôi không còn sợ ế nữa. Vì anh ấy nói rằng nếu không ai cưới tôi thì đến lúc già, anh ấy sẽ cưới tôi. Và tôi thấy điều đó cũng ổn".

Về khía cạnh hôn nhân, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng từng nêu thẳng quan điểm: "Lúc lớn tuổi rồi chắc tôi cũng chỉ cần một người nào đó, một chỗ dựa khiến bản thân thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không còn bị áp lực cơm áo gạo tiền nữa. Có một người chồng như thế cũng rất tốt".

kz8rr1gqwn1-sbfomgximt2-qyw4micyr63.jpg Hương Giang và Dược Sĩ Tiến là đôi bạn thân trong Vbiz.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020