Chuyên mục  


Màn đăng quang Miss Universe 2023 của Sheynnis Palacios - người đẹp Nicaragua đã khiến mạng xã hội như "vỡ trận" chỉ sau ít giờ kết thúc đêm chung kết. 

Bên cạnh những lời ngợi khen, đồng tình tuyệt đối với kết quả, công chúng còn tỏ ra khá quan ngại cho hành trình 1 năm đương nhiệm của tân Miss Universe. Bởi lẽ, vốn tiếng Anh của Sheynnis Palacios khá hạn chế và cô thường xuyên phải nhờ sự trợ giúp của thông dịch viên.

uisqf8ys6j1-0lnvmvvjsx2-248nlmho913.jpeg Người đẹp Nicaragua liên tục dùng thông dịch viên trong các sự kiện, lộ rõ khuyết điểm ngoại ngữ.

Giữa lúc câu chuyện này đang trở thành đề tài được bàn tán rôm rả, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video ngắn người đẹp Nicaragua bắn tiếng Anh. Dù vốn từ kém phong phú nhưng trình độ ngoại ngữ của nàng hậu dường như không quá tệ như nhiều lời đồn thổi. 

Do đó, việc nàng hậu lựa chọn nói tiếng mẹ đẻ tại phần thi ứng xử trong đêm chung kết Miss Universe 2023 được đánh giá là một lựa chọn khá khôn ngoan. Điều này có thể giúp người đẹp Nicaragua tự tin truyền tải hết thông điệp đến ban giám khảo và hạn chế tối đa những tình huống vấp váp.

odhk0ot4551-oebt2ol9v72-fxemjwq1db3.jpeg Tại đêm chung kết, người đẹp Nicaragua lựa chọn nói tiếng mẹ đẻ tại phần thi ứng xử.

Bên cạnh đó, với vốn tiếng Anh vừa đủ cùng thời gian 1 năm đương nhiệm, Sheynnis Palacios hoàn toàn có thể cải thiện và trau dồi để thực hiện tốt nghĩa vụ của Miss Universe và đại diện cho tiếng nói của tổ chức MUO.

s5t96x9zow1-ma206a5j2l2-b0mfks79w63.jpeg Trong tương lai, nàng hậu có khá nhiều thời gian để nâng cao vốn ngoại ngữ của bản thân.

Xem thêm bài viết:

Miss Universe 'cởi trói' nhiều nguyên tắc, người đẹp Việt nào được mong kế nhiệm Quỳnh Hoa?

Toàn cảnh MU: Thái Lan hụt mất vương miện, nhiều quy luật lâu năm phá vỡ, Quỳnh Hoa 'trắng tay'

Đại diện Nicaragua đăng quang Miss Universe 2023

Xem thêm clip: SAOstar phỏng vấn độc quyền nhóm nhạc WayV: Gọi fan Việt là tình yêu, cực mê bún chả!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020