Chuyên mục  


base64-1709134015889939125416.jpeg

Nam Em nhập viện cấp cứu vì có dấu hiệu khó thở - Ảnh: Facebook nhân vật

Tối 28-2, ông Bùi Hữu Cường - quản lý, đồng thời là người đại diện của hoa khôi Nam Em - đã đăng hình ảnh và toa thuốc của Nam Em tại bệnh viện, thông tin tình trạng sức khỏe của Nam Em.

Theo lịch trình, sáng 28-2, Nam Em sẽ đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo như giấy mời trước đó.

Tuy nhiên, trên đường đến Sở, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào bệnh viện VinMec (quận Bình Thạnh, TP.HCM). 

Vậy nên ông Bùi Hữu Cường đã đại diện đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc.

"Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Sau khi làm việc với sở, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này, sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông" - ông Bùi Hữu Cường thông tin.

Ông Hữu Cường thông tin tình hình sức khỏe của Nam Em rằng cô bị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực nên tâm lý bất ổn, dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực.

Ông mong khán giả có cái nhìn đồng cảm hơn cho Nam Em thay vì nói điều tiêu cực về cô ấy.

nam-em-1680445855722908928199.jpg

Nam Em

Chiều 28-2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin mời hoa khôi Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của cô vào sáng 28-2.

Tuy nhiên cô phải nhập viện cấp cứu khi đang trên đường đi đến Sở, chỉ có ông Bùi Hữu Cường đến làm việc và trình bày về lý do Nam Em không thể đến làm việc.

Ông Bùi Hữu Cường cam kết khi Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Trước đó, Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội kể lại chuyện tình cũ của mình và "bóc phốt" nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng.

Cô chia sẻ một diễn viên thường xuyên sử dụng chất kích thích, đồng thời "bật mí" về một diễn viên từng là bạn gái cũ của chồng sắp cưới.

Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ, nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai.

Thông tin này gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, các diễn đàn sắc đẹp.

Trong livestream gần đây có sự xuất hiện của chồng sắp cưới của Nam Em và ca sĩ Duy Mạnh, người mẫu Quế Vân với những phát ngôn khiến khán giả không khỏi sốc.

Tin mới

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020