Chuyên mục  


Khánh Thi lên đồ dự kiện, hội ngộ cùng dàn mỹ nhân Vbiz như: Thu Phương, Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang,... Đứng chung khung hình với các người đẹp, nhan sắc mẹ 3 con Khánh Thy không kém cạnh bất kì mỹ nhân nào.

Phan Hiển "chiều vợ số 2, không ai số 1"

"Mẹ bỉm" Khánh Thi thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng khi vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cách đây không lâu nhưng "kiện tướng dancesport" đã lấy lại phong độ sắc vóc rất nhanh, thon gọn và đầy mặn mà. 

n0xn4ume6y1-pz9sk5ih5t2-r77uie4m813.jpg Khánh Thi ngày càng nhuận sắc.

Phan Hiển phải xuýt xoa: "Mọi người thấy cô váy đen thế nào. Chứ với Hiển thì 0 điểm nha, là không có điểm gì để chê". Không chỉ dành lời có cánh, Phan Hiển còn có nhiều hành động chiều chuộng vợ như thường xuyên mua tặng quà, đi tất xỏ giày, cõng khi vợ đau chân đến gội đầu cho vợ.

Khánh Thi và Phan Hiển là 2 kiện tướng dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Hiện tại, cặp đôi đã có tổ ấm hạnh phúc bên 3 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh.

1yfedvcwh41-15ph34nd682-p1ibhuouj23.jpg Khánh Thy hội ngộ cùng dàn mỹ nhân Vbiz.

Khánh Thi - Phan Hiển có kết tình yêu viên mãn

Trước nhiều sóng gió, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã cùng nắm tay vượt qua để có thể đến được với nhau và xây dựng một mái ấm gia đình như hiện tại.

Khi đã “đủ nếp, đủ tẻ” và có quãng thời gian dài chung sống cùng nhau cả hai đã quyết định làm đám cưới vào năm trước. Phan Hiển từng chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp.

woopojn6f91-2tr928i3nn2-fc5fleulnq3.jpg Khánh Thi được ông xã "cưng như trứng mỏng".

Tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Xem thêm clip: Khánh Thi: Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy Phan Hiển

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020