Chuyên mục  


miss-universe-901.jpgHoa hậu Hoàn vũ 2022 - R'Bonney Gabriel.

R'Bonney Gabriel là cái tên thu hút truyền thông quốc tế suốt tuần qua. Chân dài người Mỹ được biết đến rộng rãi sau khi đăng quang Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - trên sân nhà.

Cô hiện là người mẫu, nhà thiết kế thời trang với 13 năm làm nghề. Người đẹp 28 tuổi còn điều hành dòng quần áo thân thiện với môi trường của riêng mình.

Sau khi đăng quang, R'Bonney Gabriel có "media tour" bận rộn. Tân Hoa hậu Hoàn vũ luôn xuất hiện với loạt outfit nổi bật, thậm chí được khen "mặc bộ nào ăn điểm bộ đó".

Trước đó, trong hành trình thi đấu tại Miss Universe 2022, phong cách của R'Bonney cũng nhận được "mưa lời khen" từ giới yêu thời trang.

miss-universe-02---Copy-1.jpgTrong buổi thăm tòa Empire State và giao lưu với truyền thông sau đăng quang, R'Bonney Gabriel gây chú ý khi xuất hiện với chiếc áo được làm từ chính những chiếc bọc lưới nhựa bảo vệ hoa được thải ra mỗi tuần từ các cửa hàng bán hoa tại New York. Bộ trang phục từ vật liệu tái chế của R'Bonney nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

miss-universe-01---Copy-1.jpgKhoảnh khắc "xuất thần" của tân Hoa hậu Hoàn vũ trên đường phố New York mới đây.

miss-universe-05.jpgmiss-universe-08.jpgR'Bonney luôn ghi điểm trước ống kính truyền thông.

miss-universe-07.jpgmiss-universe-01.jpgLoạt outfit "đẹp không chỗ chê" của người đẹp Mỹ sau khi đăng quang.

miss-universe-02.jpgR'Bonney không gây thất vọng khi mỗi lần xuống phố trong hành trình "media tour". Phong cách thời trang đa dạng giúp mỹ nhân 28 tuổi ghi điểm.

miss-universe-05.jpgTrước đó, trong hành trình thi Miss Universe 2022, chân dài người Mỹ cũng được đánh giá cao về gu thời trang. Được biết, một số outfit tại cuộc thi do chính cô tự thiết kế.

miss-universe-04.jpgHình ảnh đa phong cách được R'Bonney áp dụng triệt để tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

26.jpgMột shoot ảnh nổi loạn, cá tính của R'Bonney trước khi chinh chiến Miss Universe.

miss-universe-7.jpgTrước đó, trong hành trình chinh chiến Miss USA 2022, mỹ nhân 28 tuổi luôn nổi bật với phong cách thời trang cá tính, sexy.

miss-universe-06.jpgĐa phần trang phục R'Bonney diện tại Miss USA 2022 cũng là do chính cô thiết kế.

hoa-hau-big-6-ava.jpg?width=150Sao Thế giới
Đương kim hoa hậu BIG 6: Miss World hay Miss Universe đẹp nhất?

C.H Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020