Chuyên mục  


Vừa qua, Tập 5 của cuộc đua Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Mai Ngô và Bùi Quỳnh Hoa trở thành tâm điểm của mạng xã hội sau màn đấu khẩu nảy lửa. Cụ thể, đội của Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 thua cuộc trong thử thách, và phải chấp nhận để Bùi Quỳnh Hoa lựa chọn ra 2 thí sinh của mình đến phòng loại trừ, Quỳnh Châu là người sẽ quyết định ai sẽ ra về. 

Và thí sinh mạnh nhất của đội Mai Ngô trở thành người đứng trước nguy cơ rời cuộc chơi. Điều này đã khi vị HLV sinh năm 1995 cực kỳ tức giận và yêu cầu Bùi Quỳnh Hoa phải đổi người vì không công bằng. 

saostar-02d3nyy1if04hok1.png

Tuy nhiên, thái độ của Mai Ngô đã khiến một số netizen cảm thấy không hài lòng vì "đã có chơi, phải có chịu". Cõi mạng chỉ trích rằng Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 không có quyền yêu cầu đối thủ thực hiện theo ý kiến chủ quan của mình. Bên cạnh đó, số đông còn cho rằng Mỹm Trần đã thực sự không thực hiện tốt trong thử thách quay TVC vì nói vấp liên tục, do đó việc Bùi Quỳnh Hoa lựa chọn người đẹp này là điểu hiển nhiên. 

saostar-3888igfi6i36mihg.pngBài đăng liên quan đến thái độ của Mai Ngô dành cho Bùi Quỳnh Hoa trong vòng loại trừ. 

Đối chiếu với vụ việc của thí sinh Hà Anh thuộc đội HLV Quỳnh Châu ở tập 4, cô nàng này đã hoàn toàn thể hiện tốt nhưng vẫn bị HLV Thủy Tiên loại khỏi đường đua. Giữa Quỳnh Châu, Thuỷ Tiên, Bùi Quỳnh Hoa, Mai Ngô, mỗi người đều có một chiến lược riêng để giúp đội mình chiến thắng. Do đó, netizen muốn Mai Ngô hãy chiến đấu với tâm thế "thắng làm vua, thua làm giặc" chứ nên phải vùng vằn với kết quả. 

saostar-w0p79mb09qf0fkok.pngQuỳnh Châu là HLV ôn hoà nhất tại cuộc đua Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. 

May mắn thay, người quyết định cuối cùng là Quỳnh Châu, cô khẳng định bản thân vì "đại cuộc" và cùng cuộc thi tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện, nên Mỹm Trần tiếp tục được đồng hành cùng Mai Ngô trong chặng đường kế tiếp. 

saostar-qgun6yegn3bditjv.png

Xem thêm: Hương Giang 'phát sáng' khi đọ sắc cùng Thuỳ Tiên: Nhan sắc của vương miện quốc tế có khác

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020