Chuyên mục  


Trên hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2024, Lydie Vũ may mắn khi có sự đồng hành của siêu mẫu Hà Anh và á hậu Hoàng Thùy. 

ghbt5rikeu1-sdvx6aufle2-nppazfxj9i3.jpg Lydie Vũ - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Nữ siêu mẫu 8X sẽ trực tiếp hướng dẫn, training về interview cho Lydie Vũ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề người mẫu, làm MC cũng như làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, hy vọng Hà Anh sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho đại diện Việt Nam. 

Chia sẻ về lý do này, bản thân Hà Anh khẳng định đây là một điều không thể một sớm một chiều, đặc biệt nếu trong đầu mà không có nội dung, kiến thức thì cũng chỉ có bày cách cho "học vẹt" chứ khó điều xoay chuyển khi các giám khảo hỏi chuyện. Lúc ấy, Hà Anh đang mang bầu ở tháng thứ 7. Cô kể lại: "Lúc đó cô bé rất lịch sự và nhã nhặn đề nghị xin chị một cuộc hẹn khi về nước để hỏi ý kiến chị. Hơn một tháng sau về Việt Nam, Lydie giữ đúng lời hẹn xin hẹn gặp Hà Anh và ở buổi hẹn này Hà Anh muốn nói chuyện để hiểu hơn về Lydie chứ chưa nhận lời với em". 

j6qamil5je1-o8ivodbvf72-b4c3ym6fow3.jpg Siêu mẫu Hà Anh rất quý sự nghiêm túc của Lydie Vũ. 

Tuy nhiên, bà mẹ hai con cho biết 3 lý do khiến cô yêu quý Lydie Vũ bao gồm: "Và khi gặp Lydie mình thấy cô bé chân thành, tuy có hơi quá hồn nhiên, trẻ con và thẳng tính. Đặc biệt là ở cô gái này có nhiều suy nghĩ, trăn trở và là người có nội dung. Hơn nữa Lydie rất cầu thị và muốn trau dồi bản thân".

Cận kề ngày Lydie Vũ khởi hành sang Ba Lan, Hà Anh luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đại diện Việt Nam. Mặc dù vừa mới sinh em bé nhưng Hà Anh lòng đầy ấp ủ: "Hy vọng còn vài ngày ngắn ngủi hai chị em có thể thu xếp thêm vài buổi để Hà Anh giúp Lydie chỉnh sửa những nhược điểm và phát huy ưu điểm, tiếp thêm cho em sự tự tin và niềm tin mang vương miện về cho Việt Nam".

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020