Chuyên mục  


Dạo gần đây, Lệ Quyên liên tục chạy show trong nước và hải ngoại. Dù bận rộn, nữ ca sĩ vẫn vui vẻ, thường xuyên chia sẻ hình ảnh công việc lên mạng xã hội.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải khoảnh khắc mặt mộc không son phấn lên trang cá nhân. "Nữ hoàng phòng trà" hài hước viết: "Lâu quá không có thời gian để xem một bộ phim luôn, kể cả phim ở nhà, rảnh là ngủ bù. Ôi cuộc sống mến thương".

mvy1mosk201-2puc2y526k2-xdokzvz2qb3.jpg Lệ Quyên khoe hình ảnh đời thường lên mạng xã hội sau chuỗi ngày chạy show bận rộn.

Có thể thấy, Lệ Quyên tất bật với công việc, đến mức không có thời gian dành cho bản thân. Bên cạnh những lời động viên đến Lệ Quyên, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho mặt mộc của nữ ca sĩ, mong cô giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Lệ Quyên là một trong những sao nữ hàng đầu Vbiz. Không "đóng khung" bản thân ở một hình ảnh nhất định, nhiều năm vừa qua, Lệ Quyên thử sức ở những phong cách khác nhau. Dù ăn vận, trang điểm ra sao, thế nhưng nữ ca sĩ luôn được khán giả cho rằng đều toát ra thần thái tự tin, đầy quyến rũ.

s1bgfawmwg1-5xs4ch59ve2-qa3ujxl7b03.jpg "Nữ hoàng phòng trà" được đánh giá cao về phong cách thời trang.

Hiện tại, Lệ Quyên đang tận hưởng tình yêu ngọt ngào với Lâm Bảo Châu. Cả hai cùng nhau du lịch, gặp gỡ bạn bè trong và ngoài nước. Dù có những ý kiến trái chiều, cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai, cùng nhau đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào khiến dân tình ghen tị. Về cuộc sống hôn nhân, cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đều giữ im lặng và không lên tiếng với giới truyền thông.

ybr1uiljlk1-d39j9lja8c2-c68u6aa95f3.jpg Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là chuyện tình hao tốn nhiều giấy mực.

Xem thêm:

- Lâm Bảo Châu 'hú hồn' vì Lệ Quyên 'đổi gió' với mái tóc tém

- Ngẫu hứng cover nhạc trẻ, Lệ Quyên bị chê: 'Chỉ nên hát Bolero thôi'

- Được khuyên không nên 'cố làm mình trẻ', Lệ Quyên đáp trả thế thế nào?

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020