Chuyên mục  


Full album thứ 7 "Forever 1" của Girls' Generation đã được ra mắt vào 16 giờ hôm nay (5/8) trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, đồng thời MV ca khúc chủ đề "Forever 1" cũng được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của SMTOWN. Với tổng cộng 10 ca khúc đa dạng thể loại và phong cách, album này hứa hẹn sẽ nhận được phản ứng nồng nhiệt người khán giả.

Ca khúc chủ đề "Forever 1" thuộc thể loại pop với giai điệu bùng nổ và đầy năng lượng, mang đến cho người nghe cảm giác sôi động như đang ở một lễ hội với giọng hát của Girls' Generation, cùng phần lời ý nghĩa thể hiện tình yêu vĩnh cửu dành cho những người yêu thương đã luôn tiếp động lực cho nhóm. 

Ngoài ra, nhóm cũng đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp mang tên "Girls' Generation "Forever 1"  Countdown Live" vào 14h30 (giờ Việt Nam) thông qua kênh YouTube và TikTok của nhóm, với các hoạt động đa dạng như giới thiệu album, chia sẻ những câu chuyện hậu trường, tiết lộ các hoạt động quảng bá để giao lưu với người hâm mộ. 

Đồng hành cũng các chương trình nhằm quảng bá cho lần trở lại này của 8 cô gái, SMTOWN &STORE Vietnam tại TTTM Crescent Mall – Quận 7 cũng đã diễn ra sự kiện Streaming Party để chào mừng ngày comeback của các nghệ sĩ nhà SM. Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể tham gia sự kiện chào mừng 15 năm ngày SNSD Debut để tham gia trò chơi và nhận những phần quà thú vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020