Chuyên mục  


Nữ diễn viên trẻ Hoàng Khánh Ly hứa hẹn gây chú ý khi vào vai Mỹ - được giới thiệu là "thành viên mới" của nhà bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) trong bộ phim giờ vàng Trạm cứu hộ trái tim.

Trải qua hơn 40 tập phim, các nút thắt giữa từng nhân vật trong Trạm cứu hộ trái tim cũng dần được gỡ bỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện nhân vật mới - Mỹ do Hoàng Khánh Ly đảm nhận dự đoán sẽ góp phần thay đổi cuộc đời của Nghĩa (Quang Sự).

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh bên cạnh NSND Mỹ Uyên và diễn viên Quang Sự kèm dòng chú thích khiến nhiều khán giả tò mò: "Mỹ - Thành viên mới trong gia đình bà Xinh góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc sau khi Nghĩa ra tù. Nhưng chắc chắn không phải tiểu tam".

khanh-ly-1-1718154383813994150025.jpg

Cô nàng chia sẻ vài bức hình bên cạnh 2 diễn viên trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Dưới bài chia sẻ, khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thắc mắc về vai trò của cô trong phim:

"Lần này có vào vai phản diện không bạn ơi"

"Vợ mới của Nghĩa đúng không nhỉ"

"Hóng vai của em"

"Chị ơi tò mò quá, chị kể luôn kịch bản được không, chứ coi phim nôn quá trời".

khanh-ly-1718154383821520126314.jpg

Được biết, Hoàng Khánh Ly sinh năm 1998, tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Vận tải, khoa Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, vì đam mê nghệ thuật nên từ năm nhất cô đã đăng ký casting diễn viên và có cơ hội được góp mặt trong một số dự án phim truyền hình trên VTV. 

Gần đây, 9X quê Nghệ An góp mặt trong các bộ phim trên sóng giờ vàng như Những nẻo đường gần xa, Gia đình mình vui bất thình lình, Hương vị tình thân, Dưới bóng cây hạnh phúc,...

khanh-ly-2-1718155467103656429717.jpg

Định hướng theo nghệ thuật chuyên nghiệp, thế nên ngoài việc học thêm các kỹ năng về diễn xuất, đài từ, Khánh Ly còn giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh để ngày càng hoàn thiện bản thân. “Sống đơn giản, tử tế, chăm chỉ” là phương châm sống của nữ diễn viên. 

Khánh Ly luôn tự nhắc nhở rằng những gì cô nhận được là kết quả của những giá trị cô cho đi. Cô rất yêu công việc và vui vẻ với cuộc sống vì nó là mơ ước, đam mê của cô. Nhờ sự nhiệt huyết, cô đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ các anh chị đạo diễn. Theo thời gian bản thân cô không ngại thay đổi để hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn.

 Cảnh An Nhiên phát điên trong 'Trạm cứu hộ trái tim' gây chú ý

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020