Chuyên mục  


Cách đây chưa lâu, ồn ào mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành với diễn viên Duy Khương đã gây xôn xao khắp cõi mạng.

saostar-bb8jcp21zndxwt12.jpgDiễn viên Duy Khương gây xôn xao khi phủ nhận mối quan hệ thầy trò với nghệ sĩ Trấn Thành.

Xem thêm: Giữa ồn ào với Trấn Thành, Duy Khương nói thẳng chuyện bị chèn ép, nhắn nhủ 'người mạnh nên bao dung'

Theo đó diễn viên Duy Khương vướng nghi vấn "đá đểu" nghệ sĩ Trấn Thành giữa ồn ào tại rạp chiếu phim. Không những thế chia sẻ với giới truyền thông, diễn viên Duy Khương còn phủ nhận mối quan hệ với nghệ sĩ Trấn Thành, dù từng là thí sinh của nam nghệ sĩ tại một chương trình hài kịch cách đây chưa lâu.

saostar-i5gshel2r2idp96d.jpgDuy Khương từng được biết đến là học trò của Trấn Thành.

Hậu ồn ào, nghệ sĩ Trấn Thành vẫn không lên tiếng, bên cạnh đó diễn viên Duy Khương cũng không chia sẻ gì thêm, tập trung cho các hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh online.

Mới đây nhất, cõi mạng đã được một phen xôn xao khi đoạn clip diễn viên Duy Khương nhảy trên nền nhạc ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh được chia sẻ rầm rộ.

saostar-91nj6pal4igopyci.pngDiễn viên Duy Khương nhảy trên nền nhạc See tình của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh chụp màn hình TikTok Sao Vbiz).

Cụ thể tại hậu trường một chương trình, diễn viên Duy Khương đã thể hiện vũ đạo trên nền nhạc See tình - ca khúc đang "gây bão" không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn lan tỏa sang nhiều quốc gia khác.

saostar-98sj4d9rhjvm5ibl.pngVũ đạo của học trò Trấn Thành khiến khán giả không nhịn được cười. (Ảnh chụp màn hình TikTok Sao Vbiz).

Chính việc nhảy trên nền nhạc ca khúc đang "viral" này đã khiến netizen hài hước cho rằng Duy Khương đã "u mê" Hoàng Thùy Linh. Bên cạnh đó một số netizen cũng để lại bình luận trêu chọc Duy Khương.

- "Mình nghĩ chắc Hoàng Thùy Linh cũng không nhịn được cười sau khi xem clip này đâu".

- "Đúng là diễn viên hài nhảy có khác, hài thật".

- "Nhìn mà không nhịn cười được luôn".

Trước đó chia sẻ với báo Thể Thao Văn Hóa về mối quan hệ "thầy - trò" giữa với nghệ sĩ Trấn Thành, diễn viên Duy Khương từng nhấn mạnh: "Tôi xin xác định rõ ràng, riêng về môn kỹ thuật biểu diễn, tôi chỉ có đúng một người thầy. Tôi không muốn nhắc ở đây bởi vì thầy tôi đã mất cách đây một năm và cách đây vài ngày là đám giỗ đầu tiên của thầy tôi. Tôi chỉ có đúng một người thầy đó".

Xem thêm: Học trò Trấn Thành bất ngờ 'lật' lại ồn ào 7 năm trước, đại diện chương trình tuyên bố một câu đanh thép

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020