Chuyên mục  


Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ với VietNamNet vừa dự đám cưới của cháu ruột - con của chị lớn, người được anh chăm sóc từ bé, xem như con gái.

Vài tháng trước, hai cậu cháu đi mua sắm tại một trung tâm ở South Coast Plaza (California, Mỹ). Quang Dũng bất ngờ đưa cô vào một cửa hàng váy cưới, cùng chọn một thiết kế yêu thích. 

"Chiếc váy vừa vặn, ưng ý và hợp phong cách cháu tôi. Món quà không quá đắt đỏ nhưng chứa đựng tình cảm, giá trị tinh thần lớn của tôi dành cho con", anh cho hay.

quang-dung-1.jpg Cháu gái Quang Dũng mặc váy cậu tặng viết thư gửi gia đình trong ngày cưới.

Trong đám cưới, Quang Dũng xúc động nhìn cháu gái trưởng thành, tìm thấy hạnh phúc bên một nửa của mình. Khoảnh khắc thay bố cô dâu dẫn lên lễ đường, anh xúc động mạnh. 

Cháu sống ở nhà Quang Dũng từ bé, được anh chăm sóc, dạy dỗ, khi sang Mỹ vẫn ở nhà cậu. Ca sĩ kể: "Hai cậu cháu thân thiết, gần gũi, có thể chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Con gần như không giấu tôi chuyện gì dù buồn hay vui, công việc hay tình yêu". 

Sau nghi thức lễ, Quang Dũng chúc phúc cho đôi trẻ. Anh hát tặng họ liên khúc Một Tình Yêu - Yêu Em Dài Lâu và bài Lời Yêu Thương - những sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy. 

Quang Dũng giữ bí mật món quà cưới gửi tặng vợ chồng cháu gái. "Hôm sau khi nhận quà, con đã bật khóc, gọi cảm ơn tôi", anh tiết lộ.

Quang Dũng từng chia sẻ gia đình "là tất cả" với anh hiện tại. Anh là con thứ 8 trong 10 anh chị em, đến nay 4 người trong số đó đã mất hoặc không còn ở Việt Nam.

quang-dung-2.jpg Quang Dũng dắt tay cháu gái lên lễ đường.

Tuổi U50, ca sĩ mời đại gia đình vào TP.HCM sống cùng. Anh dồn sự quan tâm cho mẹ, hiếm khi ăn bên ngoài hay về muộn vì sợ bà đợi. Anh đi diễn trong và ngoài nước nhiều nên hầu như dành thời gian ít ỏi còn lại ở nhà bên cạnh người thân, nghỉ ngơi tái tạo năng lượng.

Tám người cháu (cháu gọi cậu, chú, bác - PV) của Quang Dũng lần lượt lập gia đình, dọn ra ở riêng rồi sinh con. Anh lên chức ông của 5 đứa cháu (cháu gọi ông cậu, ông chú, ông bác - PV), lớn nhất 11 tuổi. Mỗi dịp đám tiệc, căn nhà quy tụ 40-50 người.

"Sự hiện hữu của gia đình, bạn bè, tri kỷ cho tôi niềm hạnh phúc, tự tin - thứ không thể mua bằng tiền. Bây giờ tôi chỉ ước mình khỏe mạnh, gia đình yên ổn, con cháu thành đạt", Quang Dũng nói.

puka-oki.jpg?width=150Sao Việt
Sự thật về màn cầu hôn trị giá 800 triệu đồng của Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka

Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020