Chuyên mục  


Mới đây, một video ghi lại hình ảnh được cho rằng diễn viên Maya có thái độ lạnh lùng, ngó lơ Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi đang chụp ảnh trên thảm đỏ tạo ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, Maya đã đang tải bài viết để giải thích về thái độ của mình: "Hoa Hậu Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng xác nhận hai chị em không hề có chuyện ngó lơ nhé! Chỉ là do góc máy quay thôi mọi người ạ! Nhiều khi mặt mình ngơ ngơ vậy đó chứ không có gì đâu nha mọi người ơi". 

hjxi7bjw7h1-stgvy0s0pf2-7c6drupkba3.png Đính kèm theo trạng thái của Maya là đoạn bình luận của Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp nói sự việc chỉ là hiểu lầm.  nhw4987iuv1-6k07a9fd952-ny1c0zhxel3.png Hình ảnh trước đó của Maya khi chạm mặt Bùi Quỳnh Hoa ở sự kiện khiến cô vướng nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. 

Bên dưới bài viết của Maya, nhiều người thể hiện đồng cảm đối với nữ diễn viên. Một số cho rằng người nổi tiếng thường xuyên bị hiểu lầm chỉ vì một khoảnh khắc nhỏ ở sự kiện. "Một nửa sự thât không phải là sự thật", "Khổ thân chị Maya, đoạn sau của clip không được công bố nên bị hiểu lầm", "Hai chị em vui vẻ cả mà, chẳng qua tại clip có khúc đầu nên gây tranh cãi thôi", một số bình luận về sự việc. 

Mayasinh năm 1988, cao 1m74, quê Hà Nội. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt với xuất thân người mẫu và diễn viên điện ảnh. Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 2, Sài Gòn, anh yêu em, Xóm trọ 3D...

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô từng giành Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Người đẹp được vinh dự đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 ở El Salvador nhưng không được công chúng ủng hộ đông đảo như người tiền nhiệm. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020