Chuyên mục  


Dịp Tết Nguyên Đán 2023, Trần Bảo Sơn chia sẻ đoạn clip của con gái thứ hai lên mạng xã hội. Lâu lâu mới được bố cho lên sóng, bé Bảo Khanh khiến nhiều người bất ngờ về ngoại hình hiện tại.

Không chỉ lớn thêm nhiều, mái tóc suôn dài, xoăn nhẹ khiến cô bé càng thêm phần xinh xắn, dễ thương. Bảo Khanh cũng được nhận xét rất giống bố, như một "bản sao ngoại hình".

tran-bao-son-07.jpgNgoại hình dễ thương của Bảo Khanh, mái tóc dài trông rất đáng yêu.

Clip con gái do Trần Bảo Sơn chia sẻ.

tran-bao-son-01.jpgtran-bao-son-02.jpgBảo Khanh trong dịp Noel cách đây không lâu. Hơn 2 tuổi, cô bé trông đã lớn thêm nhiều.

Trần Bảo Sơn sinh năm 1972, là nam diễn viên có tiếng của showbiz Việt. Anh từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, trái ngọt là bé gái Devon Trần (Bảo Tiên), sinh năm 2008.

Năm 2014, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 năm chung sống. 

Cho tới tháng 5/2021, nam diễn viên gây bất ngờ khi công khai có con gái thứ hai, tên Bảo Khanh, hay còn gọi Kendall Trần. Dù vậy, Trần Bảo Sơn vẫn tuyệt nhiên giữ kín mọi thông tin, hình ảnh về mẹ bé.

tran-bao-son-05.jpgtran-bao-son-06.jpgtran-bao-son-03.jpgTrần Bảo Sơn bên 2 con gái, 3 cha con đều tuổi Tý.

Được biết người phụ nữ sinh con cho Trần Bảo Sơn không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô là một doanh nhân giàu có, thế hệ 8X. Cả hai có cơ hội gặp gỡ, làm quen qua một bữa tiệc tối của những người bạn chung.

Vì không phải nghệ sĩ nên nửa kia của Trần Bảo Sơn không tiết lộ hình ảnh hay danh tính, thay vì đó tập trung vào công việc chính của mình, ngại được nhắc đến ồn ào trên truyền thông.

bao-son-64.jpg?width=150Sao Việt
Trần Bảo Sơn khoe body ở tuổi 50

Ann Theo Vietnamnet

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020