Chuyên mục  


Cuối tuần qua, Charlie Puth đã đăng tải hình ảnh mới với hôn thê Brooke Sansone trên trang mạng cá nhân Instagram. Bức ảnh lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi có vẻ như cặp đôi đã bí mật kết hôn.

Cụ thể, trong bức hình mới, giọng ca See You Again mặc bộ vest lịch lãm với hoa cài áo. Trong khi đó, hôn thê của anh mặc một chiếc váy tinh tế và cầm thêm bó hoa cưới. Điều này khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã kết hôn trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân trong khi giấu truyền thông.

anh-man-hinh-2023-11-20-luc-220556-1700492792587421559621.png

(Ảnh: Instagram/Charlie Puth)

Giữa hàng loạt bình luận chúc mừng, một người hâm mộ đã tinh ý nhận ra hình ảnh này thực tế đã được chụp vào đám cưới của anh trai Brooke vài tháng trước. Charlie Puth sau đó cũng trả lời bình luận này, khẳng định anh và hôn thê chưa kết hôn.

Charlie Puth và Brooke Sansone là bạn thân từ nhỏ khi anh còn sống tại New Jersey. Tuy vậy, đến cuối năm 2022, cặp đôi mới hẹn hò và công khai mối quan hệ trước công chúng. Mối tình này ngay sau đó nhận được sự ủng hộ của những người hâm mộ. Đến tháng 9 vừa qua, nam ca sĩ đã cầu hôn bạn gái và hạnh phúc trước câu trả lời đồng ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020