Chuyên mục  


Ngày 18/9, họp báo công bố Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 được diễn ra tại TP. HCM thu hút đông đảo chú ý từ phía khán giả sắc đẹp.

Tại sự kiện, Siêu mẫu Phương Mai - thành viên ban giám khảo, cho biết cuộc thi không áp lực các thí sinh phải biết tiếng Anh:

 "Tôi không hiểu vì sao tất cả mọi người đều quá áp lực các thí sinh thi hoa hậu phải biết tiếng Anh. Bằng IELTS 8.5 hay 7.0 cũng chỉ là số điểm được đánh giá trên bốn kỹ năng cơ bản nhất trong việc sử dụng ngoại ngữ. Chúng ta không chỉ sử dụng được tiếng Anh mới có thể "giải mã" được những gì có trong bộ não của mình, vì đây không phải cuộc thi tiếng Anh. Một cô hoa hậu đứng trên sân khấu trả lời câu hỏi ứng xử thì cô ấy phải thể hiện được tư duy, trái tim của mình có thể chạm được trái tim của người nghe. 

Cho nên, các thí sinh không cần phải quá căng thẳng về việc mình phát âm có chuẩn hay không, mà phải xem rằng trái tim của mình nói lên điều gì? Các bạn sử dụng tiếng mẹ đẻ cũng được vì đã có thông dịch viên hỗ trợ các bạn. 

saostar-lizm2dhnb3vnjc40.png Siêu mẫu Phương Mai - thành viên ban giám khảo cho rằng các thí sinh thoải mái sử dụng tiếng Việt nếu không tự tin về khả năng tiếng Anh của bản thân. 

Sau phát ngôn của Ban giám khảo Phương Mai, khán giả có thể yên tâm về tỉ lệ chiến thắng của các thí sinh tiềm năng nhưng yếu ngoại ngữ như Hương Ly, Lệ Nam. 

saostar-vgptor4f2i2xcivd.png Hương Ly và Lệ Nam (phải) đều là những mỹ nhân sở hữu sắc vóc, kỹ năng trình diễn tốt nhưng chưa có kỹ năng tiếng Anh ấn tượng. 

Chỉ còn 10 ngày nữa, các thí sinh sẽ bước vào chung kết Miss Universe Vietnam 2023 để tranh tài cho "tấm vé" đại diện mảnh đất chữ S tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ thứ 72, tại El Salvador, vào tháng 11/2023. Những thí sinh được đánh giá có khả năng cao đoạt được vương miện bao gồm: Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa, Emma Lê, Lydie Vu, Lệ Nam. 

Theo công bố, ngoài suất thi Miss Universe 2023 cho người chiến thắng, ban tổ chức sẽ trao thêm 2 giải thưởng cho 4 cô gái còn lại của Top 5 là các suất thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế vào năm 2024.

saostar-3wqt4rope8ao6eom.jpg Ai trong 18 cô gái sẽ chiến thắng danh hiệu cao nhất của Miss Universe Vietnam 2023? 

Xem thêm: 

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam lên tiếng về chuyện 'bán giải công khai'

Người đẹp lai Tây của Miss Universe Vietnam 2023 bị chê hô tên 'chợ'

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020