Chuyên mục  


Xuất hiện tại Miss World Vietnam 2022 với vai trò là MC nữ duy nhất của chương trình, Thụy Vân khiến khán giả rất hài lòng về vai trò đảm nhận người dẫn chương trình bên cạnh hai nam MC Nguyên Khang và Thiên Vũ.
Á hậu Thụy Vân dẫn chương trình cùng MC Nguyên Khang và Thiên Vũ
Với nhiều năm kinh nghiệm là người dẫn chương trình các sự kiện văn hoá lớn, đặc biệt là các cuộc thi về nhan sắc, Thụy Vân không chỉ dẫn dắt khán giả bằng cách dẫn duyên dáng, thông minh mà cô còn giúp các thí sinh thêm tự tin trên sân khấu để thể hiện các phần thi của mình. 
Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với ngôi vị Tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. 
Thụy Vân nhận xét Mai Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu
Theo đánh giá của Thụy Vân, Mai Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. "Tôi từng là thành viên giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà Mai Phương đã tham gia. Với cuộc thi đó, Mai Phương chỉ dừng chân Top 5 cuộc thi.
Tôi đã quan sát và theo dõi chặng đường mà Mai Phương đã tham gia và nỗ lực rất nhiều. Đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2022, tôi thấy Mai Phương đã trưởng thành rất nhiều. Ở Mai Phương hội tụ đủ tài sắc, trí tuệ. Tôi tin, trong tương lai Mai Phương sẽ còn tỏa sáng, thành công hơn nhiều".
Thụy Vân luôn chuẩn bị chỉn chu mỗi lần xuất hiện
Là một MC chuyên nghiệp cũng nổi tiếng "chịu chi", Thụy Vân luôn chuẩn bị cho mình hình ảnh chỉn chu trước mỗi lần xuất hiện. 
Với sân khấu Miss World Vietnam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đưa ra yêu cầu dress code màu sắc với MC đó là màu xanh lục bảo và màu vàng. Vì thế, cô cùng ê-kíp của mình đã phải chuẩn bị rất “đau đầu” để tìm ra trang phục phù hợp với chương trình. 
Theo đúng lịch, tối 12/8 sẽ diễn ra chung kết và 11/8 cô đã có mặt tại Quy Nhơn để tổng duyệt chương trình. Đêm 11/8, cô cùng toàn bộ ê-kíp cuộc thi đã phải tổng duyệt và họp đến 3h sáng. 
Trang phục của Thụy Vân đã phải thay đổi vào phút chót. Sáng ngày 12/8, cô mới nhận được thông báo đạo diễn muốn cô đổi trang phục nổi bật hơn. Thụy Vân đã rất căng thẳng và lo lắng khi phải tìm gấp thêm một chiếc đầm dạ hội so với những trang phục đã chuẩn bị trước đó.
Ngoài ra, áo dài cô và ê-kíp lựa chọn cũng thay đổi trước đó 2 ngày. Vì thế cô phải cầu cứu đến NTK Trung Đinh và được anh nhiệt tình hoàn thiện gấp trong 1 ngày để kịp chuyển từ Sài Gòn vào đến Quy Nhơn. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020