Chuyên mục  


Biên kịch tai tiếng Trung Quốc - Vu Chính trước giờ đều luôn biết cách khiến khán giả "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì những phát ngôn cực sốc, "gây thù" với không biết bao nhiêu người hâm mộ của các minh tinh Hoa ngữ. 

Điển hình như Vu Chính từng nhiều lần công khai chỉ trích Đặng Vi thiếu chuyên nghiệp, kênh kiệu. Cụ thể, biên kịch Diên Hi Công Lược viết trên Weibo rằng: "Thái độ ngôi sao không hầu hạ nổi, đã nhìn một lần, ấn tượng rất không tốt, gọi đi thử vai cũng không bao giờ nhé, chỉ biết làm bộ làm tịch". 

saostar-md8vbhdrgy0xbo70.jpegsaostar-nc1kl28akx0f0i4x.jpg

Sau khi Đặng Vi bắt đầu nổi lên nhờ cơn sốt Trường Tương Tư, Vu Chính tiếp tục nhắc lại vụ nam diễn viên mắc bệnh ngôi sao: "Không nghĩ diễn thì đừng tới thử vai. Bản thân có tật xấu lại đổ lỗi cho người khác. Chẳng lẽ một diễn viên có chút thành tích, sai lầm của hắn liền được xí xóa?". Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng qua cách nói chuyện của Vu Chính, có thể thấy ông trùm Hoan Ngu Ảnh Thị rất không ưa Đặng Vi, không ngại "dìm danh tiếng" của nam diễn viên bất cứ lúc nào. 

saostar-fmr6dy2kno9sb3al.jpg

Tuy liên tục có những hành động thị phi là vậy, nhưng đôi lúc cư dân mạng vẫn phải nhìn Vu Chính với một con mắt khác, thân thiện, tán thưởng hơn. Ví như sự công tâm của vị biên kịch này khi nói về diễn xuất của Lưu Diệc Phi cùng Đường Yên. 

Được biết, một cư dân mạng có hỏi Vu Chính rằng: "Vu lão sư, anh có thích Lưu Diệc Phi không? Ai có kỹ năng diễn xuất tốt hơn, Lưu Diệc Phi hay Đường Yên?", Vu Chính trả lời: "Tôi thích tất cả các diễn viên xuất sắc. Khái niệm "so sánh" phải có cùng một vĩ độ. Dù cùng một diễn viên đóng mà thể loại, nội dung phim khác nhau thì cũng khó so sánh được chứ đừng nói tới các diễn viên khác nhau". 

saostar-6keay0tyy51g6u51.jpgsaostar-iuw8w7r28e2ergk7.jpg Câu trả lời khôn khéo của Vu Chính khi bị đặt vào thế khó, so sánh diễn xuất của hai tiểu hoa lứa 85. 

Lưu Diệc Phi - Đường Yên đều là những tiểu hoa đán nổi tiếng lứa 85, song, sự nghiệp giữa hai mỹ nhân này vẫn tồn tại sự chênh lệch nhất định, đặc biệt là sau khi Đường Yên kết hôn, cô đã tạm gác lại sự nghiệp và giành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Đến khi trở lại đường đua màn ảnh thì cũng chật vật hơn đôi chút vì tính chất khắc nghiệt của làng giải trí Hoa ngữ. 

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi từ một người bị chê là "bình hoa di động" giờ đây đã có sự tiến bộ vượt bậc, điều này thấy rõ qua hai dự án Mộng Hoa Lục Đi Đến Nơi Có Gió. Từ đó giúp cho nhân khí, danh tiếng của "Thần tiên tỷ tỷ" luôn duy trì ở mức cao. 

Xem thêm:

10 phim có điểm Douban cao nhất hè 2023: Trường Tương Tư 'đội sổ', top 1 kém nổi

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới?

Vắng mặt Tiêu Chiến, siêu phẩm cổ trang này vẫn lập kỷ lục đáng nể

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020