Chuyên mục  


Vừa qua, netizen được phen ngỡ ngàng trước hình ảnh căn nhà lụp xụp, chắp vá ở quê nhà của vợ con Thương Tín. Họ xót xa cho diễn viên đình đám một thời lại để vợ con sống trong ngôi nhà tồi tàn. Nhưng một số người lại không tin vì chưa biết thực hư ra sao bởi không ai kiểm chứng. 

rnqzz15qy11-4mlrzc6guv2-5jqn5yxcrs3.jpg Thương Tín và người vợ trẻ

Trao đổi với PV SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín suốt thời gian qua cho biết, anh đã đến nhà của Thương Tín mấy lần. Căn nhà bình thường như bao căn nhà khác. "Nếu nói lụp xụp thì nhiều căn nhà khác còn lụp xụp hơn nhiều. Vợ con sống khổ thì tôi không chứng kiến vì thời gian tôi đến thăm nhà Thương Tín cũng không lâu Song tôi nghĩ không thể nói khổ, chẳng qua vợ Thương Tín không chịu đi làm, chờ tiền Thương Tín", nam nhạc sĩ nói. 

pzx5wleyks1-sslkxbpie62-1tukrekb0t3.jpg Hiện tại Thương Tín lang thang khắp Đà Lạt

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thời điểm Thương Tín mới vào nhà anh ở. Anh có hỏi Thương Tín, vợ anh ở quê làm gì để sống? "Tôi nói: "Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ". Tôi yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền. Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu, nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định. 

2hhr3a0ijv1-dt87le20ne2-wkg6yf9s8z3.jpeg Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín

Cũng theo nam nhạc sĩ, Thương Tín từng kể với anh rằng ông từng bị vợ nói: "Nổi tiếng mà không lo được gì cho vợ con". Vì thế khi nhận được tiền kêu gọi vừa qua, cùng với việc bán chiếc xe ô tô 100 triệu, vợ Thương Tín đều giữ hết.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020