Chuyên mục  


Mới đây, chương trình Vợ chồng son đã lên sóng, với sự tham gia của vợ chồng ca nhạc sĩ, đạo diễn, kỷ lục gia Nhan Thiên Phát (nghệ danh Hoàng Tuấn Minh, 28 tuổi) và MC, ca sĩ Nguyễn Thị Mộng Cầm (nghệ danh Như Quỳnh, 24 tuổi). Được biết, nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh đã sáng tác hơn 300 ca khúc trong 4 tháng, lập kỷ lục Guiness Quốc tế và Việt Nam.

Tại chương trình, cặp đôi chia sẻ rằng, họ quen biết nhau thông qua một người bạn.

5-2-1700567937170161999779.png

Hoàng Tuấn Minh và Như Quỳnh

Cụ thể, trong một lần đi diễn ở Bình Thuận, Hoàng Tuấn Minh được làm mai với Như Quỳnh. Ngay từ lần đầu gọi video cho nhau, cô ca sĩ trẻ đã không ngần ngại dành nhiều lời khen có cánh cho đối phương, khiến anh vô cùng ấn tượng. Ngay lập tức, vị nhạc sĩ tài ba tìm cách kết bạn Facebook với vợ, nhưng bất ngờ thay không được đồng ý.

Về lí do không chấp nhận kết bạn Facebook dù đã gọi video và khen đối phương hết lời, Như Quỳnh thẳng thắn nói:

"Lúc đó, tôi khen thảo mai thôi. Tôi mới chia tay người yêu, lười quen người mới nên chỉ nói chuyện chơi thôi, ai ngờ lại khiến anh ấy tưởng thật".

Sau khi kết bạn Facebook và trò chuyện qua mạng xã hội được 1 tháng, cả hai chính thức gặp gỡ nhau tại một bữa tiệc sinh nhật.

Trúng phải tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt, nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh chủ động tấn công, liên tục tán tỉnh, Anh nói: "Tôi mới quen một ngày thôi nhưng đã gọi điện cho mẹ đòi cưới vợ vì muốn cưới ngay cô ấy về". Tuy nhiên, anh vẫn bị bạn gái làm lơ, không thèm đáp lại.

2-1700567937199996603694.png

May mắn thay, nhờ kiên trì theo đuổi tình yêu với tình cảm chân thành, sự quan tâm yêu thương của Hoàng Tuấn Minh đã khiến Như Quỳnh động lòng và đón nhận.

Tại chương trình, nam nhạc sĩ tâm sự: "Tôi phải theo đuổi rất lâu cô ấy mới chịu. Lần đó, sau đêm sinh nhật, vợ tôi có một buổi diễn ở Long Thành, Đồng Nai nên tôi muốn được chở cô ấy đi. Tôi đã mất công chở nhưng lại phải ngồi chờ từ 8 giờ sáng tới 2 giờ chiều. Có lẽ vì thế nên cô ấy cảm động mà đồng ý quen".

Cặp đôi cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ hẹn hò đến 2 năm mới cưới và trong quá trình quen biết đã cãi nhau, chia tay đến 50 lần. Như Quỳnh chia sẻ:

"Lúc đó, tôi mới xin vào làm ở phòng khám đa khoa, có mấy anh bác sĩ dễ thương lắm. Dù tôi chẳng đò đưa ai nhưng chồng biết được nên ghen tuông, bắt tôi nghỉ việc, hai đứa cãi nhau loạn lên. Tôi ghét quá chặn luôn Facebook, Zalo, xoá kết bạn. Chồng phải qua năn nỉ mẹ chồng gọi điện cho tôi nói chuyện. Mỗi lần chia tay là mẹ chồng phải gọi điện cho tôi để làm hòa".

Về cuộc sống hôn nhân, nhạc sĩ Minh Tuấn bị vợ bóc mẽ thẳng thừng trên sóng truyền hình: "Chồng tôi quá bừa bộn, nóng tính và đồng bóng. Anh ấy thích màu đỏ loè loẹt. Mỗi lần đi tiệc là anh ấy phải mặc đồ kim sa, hột lựu, lấp lánh, như nhân vật chính. Tôi không chịu nổi nhưng dần cũng quen".

Tuy vậy, Như Quỳnh cũng không phủ nhận việc chồng mình có nhiều điểm tốt nên đến hiện tại, cả hai vẫn gắn bó với nhau.

https://soha.vn/vo-nhac-si-lap-ky-luc-guiness-viet-300-bai-trong-4-thang-chong-toi-qua-bua-bon-nong-tinh-20231121190116794.htm

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020