Chuyên mục  


Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan đã đăng tải hình ảnh của mình cùng NSƯT Trịnh Kim Chi khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc cực phẩm của “mẹ chồng, nàng dâu”. 

Không chỉ thế, Huỳnh Hồng Loan còn hài hước đặt câu hỏi cho Trịnh Kim Chi: “Má chồng yêu thương Thy vô bờ bến đúng không má Trịnh Kim Chi?".

840qifm4tg1-g3wsnbfvap2-a0zoyv94i53.JPGDù khá căng thẳng trên phim, thế nhưng ngoài đời, hai "mẹ con" lại rất yêu thương nhau.

Được biết, đây là một cảnh trong bộ phim Tình Yêu Bất Tử hiện đang lên sóng. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Uyên Thy – một nghệ sĩ piano hiền lành, tốt bụng. Cô đem lòng yêu Lâm – con trai của Trịnh Kim Chi, gia đình là Tập đoàn Đại Dương danh tiếng. 

Cuộc sống làm dâu hào môn của Thy không hề hạnh phúc khi liên tục bị mẹ chồng Trịnh Kim Chi bắt tay với con gái của ân nhân, dùng mọi thủ đoạn tình cảm, viết nên những màn kịch cao thâm để chia rẽ tình cảm của con trai.

ddkrnqlsq11-mymm3hd78a2-9138emyw7q3.jpegHuỳnh Hồng Loan tung bộ ảnh cưới với ông xã trong Tình Yêu Bất Tử.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận

- Đúng là nhan sắc tuyệt phẩm, hai mẹ con xinh lắm!

- Mong chờ mỗi tập phim để xem diễn biến câu chuyện. Chứ nhìn thấy cái cách mẹ chồng đối xử với con dâu như thế khiến mình ức chế mất.

- Mong mẹ chồng sớm tỉnh ngộ, chứ để mất con dâu xinh xắn như thế này thì tiếc quá đi mất. Xem phim mà thấy thương cho Thy quá!

j6dr9ouv091-gf2xo4fbk52-el78qwyq0w3.jpegNhan sắc xinh đẹp của con dâu Trịnh Kim Chi.

Hiện tại, Tình Yêu Bất Tử đang là bộ phim có mức rating cao nhất cả nước vượt mặt cả Trạm Cứu Hộ Trái Tim do Hồng Diễm, Quang Sự, Thúy Diễm, Lương Thu Trang đóng chính. Bộ phim thu hút khán giả nhờ những tình tiết bi kịch lấy nước mắt người xem.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020