Chuyên mục  


Triệu Lệ Dĩnh nhắc về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phùng Thiệu Phong năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh tập trung phát triển sự nghiệp, tích cực trau dồi kỹ năng diễn xuất, miệt mài đóng phim, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả. 

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến toàn mạng tê liệt khi bất ngờ thông báo kết hôn, một năm sau đó, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con đầu lòng trong sự chúc phúc của khán giả. Thế nhưng, không lâu sau, cả hai lại tuyên bố ly hôn với lý do "xa mặt cách lòng", vì họ thường xuyên đi làm xa nhà, không có thời gian dành cho nhau nên tình cảm cũng nguội lạnh, và quyền nuôi con thuộc về Phùng Thiệu Phong, duyên phận ngắn ngủi của cặp đôi Minh Lan Truyện làm công chúng không khỏi tiếc nuối. 

Trong một lần phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Triệu Lệ Dĩnh rằng: "Bạn có cân nhắc việc quay lại với Phùng Thiệu Phong sau này không?", ngôi sao Sở Kiều Truyện khéo léo trả lời: "Mọi chuyện đều tùy vào duyên phận". 

mkk4iq28tv1-q7zus3nnm52-q2gs75z7u63.jpeg37g83lp8hq1-ps2cklcw1t2-u3e5nkimg13.jpg Sau quyết định ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cho biết mình và Phùng Thiệu Phong có thể hàn gắn lại hay không còn tùy thuộc vào duyên phận. 

Qua những lần Phùng Thiệu Phong chủ động quan tâm, bày tỏ tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh trước công chúng, netizen đều cảm nhận được sâu sắc tình yêu mà anh dành cho nàng hoa đán. Tuy nhiên, anh cũng từng thừa nhận, trong cuộc hôn nhân này, có nhiều lúc anh cảm thấy bất an và không tự tin vào tình yêu mà Triệu Lệ Dĩnh dành cho mình. Cả hai từng nhiều lần ngồi xuống nói chuyện, giải quyết khúc mắc nhưng đều không đi tới đâu. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu gặp nhau vào năm 2016 khi cùng làm việc chung trong Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc và công khai hẹn hò sau khi Minh Lan Truyện lên sóng không lâu.

Ở thời điểm hiện tại, trong lúc sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh lên như diều gặp gió, thì Phùng Thiệu Phong lại tụt dốc không phanh, bộ phim lên sóng gần đây của anh là Chước Chước Phong Lưu, hợp tác cùng Cảnh Điềm hiệu quả chiếu vô cùng mờ nhạt, không tạo được bất cứ tiếng vang gì. Trước kia, đã từng xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong bị trầm cảm hậu ly hôn khiến nam tài tử Cung Tỏa Tâm Ngọc buộc phải tạm gác sự nghiệp diễn xuất sang một bên. 

lpplz9hxsb1-16z508uo0t2-mgkqrcr2m33.jpg Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng là sao nam đắt giá Cbiz. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020