Chuyên mục  


Sau gần 20 năm đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh đã được xếp vào hàng ngũ sao thực lực của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. So với các tiểu Hoa cùng lứa như Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh nhỉnh hơn đồng nghiệp về số lượng tác phẩm đại nữ chủ, về năng lực “gánh phim” cũng khó ai sánh bằng.  

fraptpqwj01-ph4dwehg4z2-hwkexdtymy3.jpg

Sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ là vậy, song Triệu Lệ Dĩnh lại có đường tình duyên khá lận đận. Cô yêu và kết hôn với Phùng Thiệu Phong sau màn hợp tác trong Minh Lan Truyện, nhưng cả hai đã sớm “đường ai nấy đi” gây tiếc nuối. Ở trên phương diện tình bạn, Triệu Lệ Dĩnh cũng có những người bạn thân thiết trong và cả ngoài giới giải trí. Nữ diễn viên trẻ Tôn Thiên cũng là một trong những đàn em thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh.

ypiwuco88h1-x59gkn3pul2-9ov02v2ct63.jpg

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Thiên lần đầu gặp gỡ và hợp tác trong bộ phim Gió Thổi Bán Hạ. Vì tính cách hòa đồng và cởi mở của mình mà cả hai nhanh chóng làm thân. Thậm chí, mới đây, còn có tin tức cho biết Triệu Lệ Dĩnh khi tham dự các bữa tiệc có mặt của những vị đạo diễn có tiếng sẽ đều dẫn Tôn Thiên đi cùng. Nguồn tin này cũng cho biết quan hệ giữa hai người rất tốt. 

52apw6c1k81-qjam6qy89b2-k2kfx1uiea3.jpg

Ở tuổi 36, Triệu Lệ Dĩnh có sự nghiệp rực rỡ, cô “bỏ túi” nhiều tác phẩm để đời như Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia,... Thời gian vừa qua, nữ diễn viên đã “làm mưa làm gió” với Lâm Canh Tân trong phim cổ trang Dữ Phượng Hành. Phim vừa lên sóng đã thu về thành tích đáng nể, nội dung phim và diễn xuất của dàn cast được đánh giá cao. Tôn Thiên thì cũng đang là nữ diễn viên trẻ nhiều triển vọng, đặc biệt là khi có sự nâng đỡ của Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng sẽ ngày càng ghi được dấu ấn trong làng giải trí CBiz. 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020