Chuyên mục  


Trạm cứu hộ trái tim đang đi tới chặng cuối, mặc dù vậy các kết dành cho An Nhiên - nhân vật nhiều mưu mô và thủ đoạn nhất phim, vẫn là dấu hỏi lớn. Dù Nghĩa (Quang Sự) ngồi tù, nhưng An Nhiên vẫn giở trò nhằm chơi xấu Ngân Hà (Hồng Diễm).

Trong tập 40, An Nhiên đã nhờ khán giả gọi điện tới chương trình Trạm cứu hộ trái tim - nơi Ngân Hà làm việc để bịa đặt về việc cô có con với người khác khi vẫn đang là vợ Nghĩa. Tuy nhiên, bà Xinh đã kịp thời kết nối để giải oan cho con dâu cũ. Điều này khiến An Nhiên phát điên vì cho rằng mẹ chồng chơi xấu mình để bênh vực Ngân Hà. Cô đã có cuộc chất vấn với mẹ chồng. Với tâm trí không bình thường, Ngân Hà đã tự tát mình và trách mẹ chồng tại sao lại không bênh mình.

3notnfaohp1-re2dphbxz32-brjtokz7yy3.gif

Phân đoạn này sau khi lên sóng đã gấy ấn tượng mạnh cho khán giả. Nữ diễn viên Lương Thu Trang đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi thể hiện thành công một An Nhiên phát điên, không làm chủ được bản thân. Cô liên tục gằn giọng và ánh mắt bộc lộ rõ vẻ thù hận dành cho mẹ chồng.

h9z6b2sbh31-dvwggy72yn2-4b7etpa4up3.gif

Ngay sau khi phim phát sóng, phía đoàn làm phim cũng tung video hậu trường phân cảnh này. Theo đó, chính NSND Mỹ Uyên đã có nhiều gợi ý diễn xuất cho Lương Thu Trang để thể hiện rõ tâm trạng của An Nhiên. NSND Mỹ Uyên còn hóa thân vào vai An Nhiên để đưa ra những gợi ý cụ thể. Do tự tát vào mặt quá mạnh, Lương Thu Trang xuýt xoa kêu đau sau khi hoàn thành cảnh quay còn đoàn làm phim chỉ lo cô tát trượt vào mũi.

a0ymnxi3jn1-2jsizmpxrr2-1u1mebj2733.jpg

Dưới video hậu trường nhiều khán giả cảm thấy thích thú khi các diễn viên Trạm cứu hộ trái tim thân thiết ngoài đời thật, có khán giả còn đùa rằng An Nhiên đã không phụ lòng "mẹ chồng" khi diễn phân cảnh này xuất sắc như vậy. Trong tập 41 Trạm cứu hộ trái tim sắp lên sóng, Ngân Hà đã gặp An Nhiên ở trung tâm luyện đấu kiếm. Ngân Hà đã vùng lên và tuyên chiến với An Nhiên. Tuy nhiên, An Nhiên vẫn đáp trả bằng thái độ rất dứt khoát và giơ tay tát Ngân Hà.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020