Chuyên mục  


Mạng xã hội Weibo chính là nơi cho thấy sức ảnh hưởng của các minh tinh Hoa ngữ. Sau rating phim thì lượng tượng tác trên đây cũng cho thấy lượng fan thực của họ. 3 minh tinh có bài đăng đặt hơn 10 triệu lượt thích trên Weibo năm nay là Tiêu Chiến, Thành Nghị, Địch Lệ Nhệt Ba.

Theo đó, Tiêu Chiến chứng minh đẳng cấp đỉnh lưu khi có đến 2 bài đăng đạt tương tác khủng: một bài đăng quảng bá phim Anh Hùng Xạ Điêu, một bài post ảnh. Đặc biệt, bức ảnh với mái tóc dài lãng tử của Tiêu Chiến cán mốc 10 triệu lượt thích chỉ sau 3 ngày. Được biết nam diễn viên đang phải nuôi tóc dài để phục vụ cho quá trình quay phim mới. 

saostar-qjkmnolk8mttgelx.jpg Bức hình quảng bá phim Anh Hùng Xạ Điêu của Tiêu Chiến.  saostar-mnu2bmkag4fymhq3.jpg Chỉ một bức ảnh vô cùng bình thường nhưng Tiêu Chiến đã cán mốc 10 triệu lượt thích chỉ sau 3 ngày. 

Có thể thấy người hâm mộ đang vô cùng mong chờ phim mới của Tiêu Chiến. Trong Anh Hùng Xạ Điêu, anh chàng vào vai nhân vật Quách Tĩnh chân thành, chính trực và nghĩa hiệp. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung với chi phí đầu tư khủng. 

Ngoài Tiêu Chiến, Thành Nghị cũng có bức ảnh vượt 10 triệu lượt thích. Có thể thấy nam diễn viên hot lên trông thấy sau thành công của Liên Hoa Lâu. Đây là thành quả xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực trong nghề của Thành Nghị. 

saostar-j1cfywdg4olxmgqz.jpg Bức hình đăng vào ngày sinh nhật cán mốc 10 triệu lượt thích của Thành Nghị. 

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là nữ diễn viên có lượng fan khủng nên không bất ngờ khi cô nàng có nhiều lượt tương tác ở mạng xã hội. Tuy nhiên nàng tiểu hoa phải trau dồi diễn xuất nhiều hơn nữa trong thời gian tới sau cú “ngã ngựa” với Công Tố Tinh Anh An Lạc Truyện

saostar-aostdqf0mfu4t2i9.jpg

Xem thêm: Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố

Thực hư việc Tiêu Chiến được ưu ái trong Nắng Gắt Bên Tôi

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng

Xem thêm: 

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020